fbpx
รางน้ำไวนิล

ดีกว่าแน่! แค่ใช้งานหลังคาไวนิล VG ตัวเลือกที่ตอบโจทย์ด้านคุณภาพ

เชื่อว่าเหตุผลส่วนใหญ่ที่หลายบ้านใช้งาน “หลังคาไวนิล” มาจากเหตุผลสำคัญในเรื่องคุณภาพที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่า ลงทุนซื้อหลังคาไวนิลราคาแพงกว่าวัสดุประเภทอื่นอีกไม่เท่าไหร่ แต่ใช้งานกันยาวนานหลายปี ทว่าหากคุณได้รู้จักกับหลังคาไวนิล VG นี่คือตัวเลือกที่พร้อมสร้างความพึงพอใจด้านมาตรฐานอย่างดีที่สุด และยังผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงมาก ช่วยให้บ้านหลังนี้มีระดับยิ่งกว่าเคย

 

หลังคาไวนิล VG ทางเลือกที่ตอบโจทย์คุณภาพชั้นสูง

หลังคาบ้านจาก VG ผลิตจากวัสดุ iR-uPVC ที่มีคุณภาพสูงกว่าหลังคา uPVC ทั่วไป ผ่านการเคลือบถึง 3 ชั้น ในรูปแบบของ Triple Layers เพื่อช่วยในเรื่องของการป้องกันรังสียูวีให้สะท้อนกลับไปถึง 3 เท่า มั่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะไม่ร้อนอย่างแน่นอน

ดีไซน์เน้นความสวยงามด้วยท้องหลังคาที่มีความเรียบเนียน ออกแบบให้เป็นทั้งฝ้าและฉนวนกันความร้อนในตัว โดดเด่นด้วยการติดตั้งเพื่อความลาดเอียงได้ต่ำสุดแค่ 1 องศา จึงสามารถใช้งานได้กับอาคารทุกรูปแบบอย่างไม่ต้องกังวลใจ ติดตั้งง่ายมาก แข็งแรงทนทาน ใช้งานนานกว่า 15 ปี ไม่มีปัญหาการรั่วซึม มีการใช้ระบบน็อคดาวน์ชนิดซ่อนสกรู เพื่อลดเสียงกระทบจากฝน แถมยังเช็ดล้างทำความสะอาดง่ายมาก ไม่ต้องกลัวเรื่องสนิม คุ้มค่าแบบนี้ใคร ๆ ถึงยกให้เป็นที่ 1 ในดวงใจ

 

แผ่นหลังคาจาก VG เคลือบ 3 ชั้น Triple Layers

อย่างที่บอกเอาไว้ว่าจุดเด่นสำคัญอย่างหนึ่งของการใช้งานแผ่นหลังคาจาก VG คือ การมีเทคโนโลยี Triple Layers หรือการเคลือบ 3 ชั้น ประกอบไปด้วย

  • Top Layer ผิวด้านบนเกิดความมันเงา พร้อมเคลือบสีชนิดพิเศษจาก Dupont แบรนด์สีอันดับ 1 ของโลก ช่วยระบายความร้อน และป้องกันรังสียูวีได้ถึง 3 เท่า
  • Inner Layer ชั้นโครงสร้างของวัสดุจะออกแบบให้เกิดความแข็งแรง ช่วยซับเสียงดังจากภายนอก พร้อมเป็นฉนวนระบายความร้อนชั้นดี
  • Bottom Layer ชั้นเคลือบเสริมของตัววัสดุ ผิวมันเงา มีการเคลือบทับด้วยสี Dupont จึงเรียบเนียน สวยงาม ป้องกันรังสียูวี 3 เท่า และที่สำคัญยังดีไซน์ให้เรียบเนียน สวยงาม เป็นฝ้าหลังคาไปในตัว ลดปัญหาอากาศร้อนบริเวณใต้ชายคาด้วย

 

2 รุ่น 2 สไตล์ ของหลังคาไวนิล VG

สำหรับการใช้งานหลังคาโมเดิร์นจาก VG จะแบ่งออกเป็น 2 รุ่น เพื่อให้ได้เลือกสรรในสไตล์ที่เป็นตนเอง ได้แก่

  • หลังคาไวนิล VG รุ่น Snow Roof หนา 6 มม. มีระบบล็อค ป้องกันปัญหาการรั่วซึม เป็นฉนวนกันเสียงจากภายนอก สะท้อนรังสียูวี
  • หลังคาไวนิล VG รุ่น Lite Roof หนา 4 มม. แข็งแรงทนทาน โค้งงอได้ตามรูปแบบอาคารและการติดตั้ง ระบายความร้อน สะท้อนรังสียูวี ฉนวนกันเสียง ระบบล็อค ป้องกันการรั่วซึม

 

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหลังคาหน้าบ้าน, หลังคาโรงรถ ทั้งติดตั้งใหม่จากการก่อสร้าง หรือเปลี่ยนของเดิม ใช้ผลิตภัณฑ์จาก VG การันตีมาตรฐานที่เชื่อถือได้ 100% พร้อมทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ช่วยให้บ้านของคุณออกมาในสไตล์ที่ต้องการได้อย่างน่าประทับใจ


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

ข้อดีของการติดตั้งรางน้ำฝน ตัวช่วยปกป้องบ้านในหน้าฝน

การติดตั้งรางน้ำฝน เป็นตัวช่วยปกป้องบ้านที่ดีในหน้าฝน เมื่อหน้าฝนมาทีไร หลายคนคงรู้สึกหนักอกหนักใจ เพราะไม่รู้จะรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่ตามมายังไง โดยเฉพาะเป็นปัญหาเกี่ยวกับบ้านสุดรักสุดหวงของเรา เช่น ปัญหาบ้านทรุด ผนังบวมเขรอะเต็มไปด้วยคราบสกปรก ประตูหน้าต่างชื้น น้ำจากหลังคาบ้านเรากระเด็นไปฝั่งเพื่อนบ้าน จนเกิดการทะเลาะวิวาทกันตามมา ฯลฯ ปัญหาที่คุณเจ้าของบ้านเคยเจอเมื่อหน้าฝนที่แล้วจะหมดไป ด้วยการจัดการปัญหาแบบตรงจุด นั่นก็ คือ การติดตั้งรางน้ำฝน วันนี้ VG มาบอกเล่าข้อดีของการติดตั้งรางน้ำฝน ตัวช่วยปกป้องบ้านในหน้าฝนให้คุณเจ้าบ้านได้รับทราบข้อมูลเอาไว้ เผื่อใครยังลังเลใจว่าจะติดตั้งรางน้ำฝนดีไหม ลองอ่านข้อมูลดี ๆ จากทาง VG ก่อน แล้วค่อยตัดสินใจอีกทีก็ได้นะครับ
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

เทียบกันให้ชัด คุณสมบัติและราคารางน้ำฝนไวนิลว่าคุ้มค่าและดีกว่าอย่างไร?

ทำความรู้จักกับรางน้ำฝนไวนิลว่ามีคุณสมบัติเด่นอย่างไร พร้อมแนะนำข้อดี ข้อเสีย และเปรียบเทียบราคารางน้ำฝนไวนิล กับรางน้ำฝนแบบอื่นๆ ให้เห็นถึงค่าใช้จ่ายและความเหมาะสมในการเลือกนำไปใช้งาน เพื่อให้สามารถเลือกและคำนวณราคารางน้ำฝนได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

Blog - 5 ประโยชน์ของรางน้ำฝน ไม่อยากบ้านพัง ต้องอ่าน!!

รางน้ำฝน หนึ่งในอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่มักถูกมองข้ามอยู่บ่อยๆ หลายคนเข้าใจว่ารางน้ำฝนมีหน้าที่แค่ลำเลียงน้ำฝน และถ่ายน้ำลงไปยังจุดที่ต้องการซึ่งก็ไม่ได้ผิด และเราเชื่อว่ามีอีกหลายๆคนที่ยังไม่รู้ว่าภายใต้หน้าที่เล็กๆน้อยๆ ประโยชน์ของรางน้ำฝนมีเยอะมากในแบบที่คาดไม่ถึง แถมยังช่วยปกป้องโครงสร้างบ้านได้อีกด้วย
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

บ้านสมัยใหม่ ทำไมต้องรางน้ำไวนิล? เพราะ 3 เหตุผลนี้ไง!

Inbox
Call
Line