fbpx
รางน้ำไวนิล

ดีกว่าแน่! แค่ใช้งานหลังคาไวนิล VG ตัวเลือกที่ตอบโจทย์ด้านคุณภาพ

เชื่อว่าเหตุผลส่วนใหญ่ที่หลายบ้านใช้งาน “หลังคาไวนิล” มาจากเหตุผลสำคัญในเรื่องคุณภาพที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่า ลงทุนซื้อหลังคาไวนิลราคาแพงกว่าวัสดุประเภทอื่นอีกไม่เท่าไหร่ แต่ใช้งานกันยาวนานหลายปี ทว่าหากคุณได้รู้จักกับหลังคาไวนิล VG นี่คือตัวเลือกที่พร้อมสร้างความพึงพอใจด้านมาตรฐานอย่างดีที่สุด และยังผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงมาก ช่วยให้บ้านหลังนี้มีระดับยิ่งกว่าเคย

 

หลังคาไวนิล VG ทางเลือกที่ตอบโจทย์คุณภาพชั้นสูง

หลังคาบ้านจาก VG ผลิตจากวัสดุ iR-uPVC ที่มีคุณภาพสูงกว่าหลังคา uPVC ทั่วไป ผ่านการเคลือบถึง 3 ชั้น ในรูปแบบของ Triple Layers เพื่อช่วยในเรื่องของการป้องกันรังสียูวีให้สะท้อนกลับไปถึง 3 เท่า มั่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะไม่ร้อนอย่างแน่นอน

ดีไซน์เน้นความสวยงามด้วยท้องหลังคาที่มีความเรียบเนียน ออกแบบให้เป็นทั้งฝ้าและฉนวนกันความร้อนในตัว โดดเด่นด้วยการติดตั้งเพื่อความลาดเอียงได้ต่ำสุดแค่ 1 องศา จึงสามารถใช้งานได้กับอาคารทุกรูปแบบอย่างไม่ต้องกังวลใจ ติดตั้งง่ายมาก แข็งแรงทนทาน ใช้งานนานกว่า 15 ปี ไม่มีปัญหาการรั่วซึม มีการใช้ระบบน็อคดาวน์ชนิดซ่อนสกรู เพื่อลดเสียงกระทบจากฝน แถมยังเช็ดล้างทำความสะอาดง่ายมาก ไม่ต้องกลัวเรื่องสนิม คุ้มค่าแบบนี้ใคร ๆ ถึงยกให้เป็นที่ 1 ในดวงใจ

 

แผ่นหลังคาจาก VG เคลือบ 3 ชั้น Triple Layers

อย่างที่บอกเอาไว้ว่าจุดเด่นสำคัญอย่างหนึ่งของการใช้งานแผ่นหลังคาจาก VG คือ การมีเทคโนโลยี Triple Layers หรือการเคลือบ 3 ชั้น ประกอบไปด้วย

  • Top Layer ผิวด้านบนเกิดความมันเงา พร้อมเคลือบสีชนิดพิเศษจาก Dupont แบรนด์สีอันดับ 1 ของโลก ช่วยระบายความร้อน และป้องกันรังสียูวีได้ถึง 3 เท่า
  • Inner Layer ชั้นโครงสร้างของวัสดุจะออกแบบให้เกิดความแข็งแรง ช่วยซับเสียงดังจากภายนอก พร้อมเป็นฉนวนระบายความร้อนชั้นดี
  • Bottom Layer ชั้นเคลือบเสริมของตัววัสดุ ผิวมันเงา มีการเคลือบทับด้วยสี Dupont จึงเรียบเนียน สวยงาม ป้องกันรังสียูวี 3 เท่า และที่สำคัญยังดีไซน์ให้เรียบเนียน สวยงาม เป็นฝ้าหลังคาไปในตัว ลดปัญหาอากาศร้อนบริเวณใต้ชายคาด้วย

 

2 รุ่น 2 สไตล์ ของหลังคาไวนิล VG

สำหรับการใช้งานหลังคาโมเดิร์นจาก VG จะแบ่งออกเป็น 2 รุ่น เพื่อให้ได้เลือกสรรในสไตล์ที่เป็นตนเอง ได้แก่

  • หลังคาไวนิล VG รุ่น Snow Roof หนา 6 มม. มีระบบล็อค ป้องกันปัญหาการรั่วซึม เป็นฉนวนกันเสียงจากภายนอก สะท้อนรังสียูวี
  • หลังคาไวนิล VG รุ่น Lite Roof หนา 4 มม. แข็งแรงทนทาน โค้งงอได้ตามรูปแบบอาคารและการติดตั้ง ระบายความร้อน สะท้อนรังสียูวี ฉนวนกันเสียง ระบบล็อค ป้องกันการรั่วซึม

 

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหลังคาหน้าบ้าน, หลังคาโรงรถ ทั้งติดตั้งใหม่จากการก่อสร้าง หรือเปลี่ยนของเดิม ใช้ผลิตภัณฑ์จาก VG การันตีมาตรฐานที่เชื่อถือได้ 100% พร้อมทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ช่วยให้บ้านของคุณออกมาในสไตล์ที่ต้องการได้อย่างน่าประทับใจ


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

ทำความรู้จักกับ “รางน้ำฝน” หนึ่งในส่วนสำคัญที่ช่วยปกป้องบ้าน

รางน้ำเป็นหนึ่งในเครื่องมือสำคัญที่คอยช่วยปกป้องบ้านจากน้ำฝนที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายอันน่าสะเทือนใจ ในปัจจุบันมีรางน้ำให้เลือกหลากหลาย ซึ่งแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติต่างกันไป การเลือกรางน้ำให้บ้านจึงต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมของวัสดุกับการใช้งาน รวมไปถึงความชอบที่ผู้อยู่อาศัยพึงพอใจด้วย
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

กฎหมายสร้างบ้าน ก่อนสร้างบ้านควรรู้ไว้!

บ้านเป็นสถานที่ ที่ให้ความสุข ความสบายใจ เวลาเหนื่อย ๆ พอได้กลับบ้านก็มักจะรู้สึกสบายใจขึ้น หลายคนใช้เวลาสร้างบ้านนานหลายปี เพื่อให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน มีห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องทำงาน และห้องอื่น ๆ ตามที่ตนและครอบครัวต้องการ พอสร้างบ้านเสร็จก็คงไม่มีใครอยากให้มีปัญหาตามมาทีหลัง ซึ่งหลาย ๆ คน ไม่รู้มาก่อนเลยว่าการสร้างบ้านต้องคำนึงถึงข้อกฎหมายที่บัญญัติไว้เกี่ยวกับบ้าน วันนี้ VG จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกฎหมายเกี่ยวกับบ้าน 10 ข้อ ก่อนสร้างบ้าน ต้องรู้!
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

เจาะลึกเรื่องรางน้ำฝนของ VG ตอบทุกข้อสงสัยของเจ้าของบ้านมือใหม่!

มาตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับรางน้ำฝน VG ที่คาใจเจ้าของบ้านมือใหม่ทุกคน รายละเอียดเป็นอย่างไร อุปกรณ์มีอะไรบ้าง ติดตั้งเองยังไง ราคาเท่าไหร่ เราได้รวมคำตอบไว้แล้ว
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

วิธีเลือกสีทาบ้านภายนอก เลือกยังไงให้สวย ตรงใจ ไม่ต้องเสียเงินแก้ใหม่

การเลือกสีภายนอกหรือสีทาบ้าน ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นมาก เนื่องจากสีทาบ้านภายนอกเป็นเหมือนตัวตน หน้าตาของผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน เป็นสิ่งที่เราพบเห็นก่อนเป็นลำดับแรก ซึ่งสีทาบ้านภายนอกในปัจจุบันมีหลายเฉดสีให้เลือก คุณเจ้าของบ้านหลายคนอาจจะถึงขั้นหนักอกหนักใจเลือกสีที่ใช่ไม่ได้สักที บางคนก็มีสีในใจแต่พอเจอสีใหม่ก็เกิดความรู้สึกลังเลขึ้นมาซะอย่างงั้น แล้วการเลือกสีทาบ้านภายนอกแบบไหน เลือยังไงดี ให้สวย ตรงใจ ไม่ต้องเสียเงินทาใหม่ วันนี้ VG ขอเสนอเหตุผลช่วยให้คุณเจ้าของบ้านเลือกสีทาบ้านภายนอกแบบทาครั้งเดียวจบ ไม่ต้องแก้หลายรอบกันครับ
Inbox
Call
Line