fbpx
รางน้ำไวนิล

ดีกว่าแน่! แค่ใช้งานหลังคาไวนิล VG ตัวเลือกที่ตอบโจทย์ด้านคุณภาพ

เชื่อว่าเหตุผลส่วนใหญ่ที่หลายบ้านใช้งาน “หลังคาไวนิล” มาจากเหตุผลสำคัญในเรื่องคุณภาพที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่า ลงทุนซื้อหลังคาไวนิลราคาแพงกว่าวัสดุประเภทอื่นอีกไม่เท่าไหร่ แต่ใช้งานกันยาวนานหลายปี ทว่าหากคุณได้รู้จักกับหลังคาไวนิล VG นี่คือตัวเลือกที่พร้อมสร้างความพึงพอใจด้านมาตรฐานอย่างดีที่สุด และยังผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงมาก ช่วยให้บ้านหลังนี้มีระดับยิ่งกว่าเคย

 

หลังคาไวนิล VG ทางเลือกที่ตอบโจทย์คุณภาพชั้นสูง

หลังคาบ้านจาก VG ผลิตจากวัสดุ iR-uPVC ที่มีคุณภาพสูงกว่าหลังคา uPVC ทั่วไป ผ่านการเคลือบถึง 3 ชั้น ในรูปแบบของ Triple Layers เพื่อช่วยในเรื่องของการป้องกันรังสียูวีให้สะท้อนกลับไปถึง 3 เท่า มั่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะไม่ร้อนอย่างแน่นอน

ดีไซน์เน้นความสวยงามด้วยท้องหลังคาที่มีความเรียบเนียน ออกแบบให้เป็นทั้งฝ้าและฉนวนกันความร้อนในตัว โดดเด่นด้วยการติดตั้งเพื่อความลาดเอียงได้ต่ำสุดแค่ 1 องศา จึงสามารถใช้งานได้กับอาคารทุกรูปแบบอย่างไม่ต้องกังวลใจ ติดตั้งง่ายมาก แข็งแรงทนทาน ใช้งานนานกว่า 15 ปี ไม่มีปัญหาการรั่วซึม มีการใช้ระบบน็อคดาวน์ชนิดซ่อนสกรู เพื่อลดเสียงกระทบจากฝน แถมยังเช็ดล้างทำความสะอาดง่ายมาก ไม่ต้องกลัวเรื่องสนิม คุ้มค่าแบบนี้ใคร ๆ ถึงยกให้เป็นที่ 1 ในดวงใจ

 

แผ่นหลังคาจาก VG เคลือบ 3 ชั้น Triple Layers

อย่างที่บอกเอาไว้ว่าจุดเด่นสำคัญอย่างหนึ่งของการใช้งานแผ่นหลังคาจาก VG คือ การมีเทคโนโลยี Triple Layers หรือการเคลือบ 3 ชั้น ประกอบไปด้วย

  • Top Layer ผิวด้านบนเกิดความมันเงา พร้อมเคลือบสีชนิดพิเศษจาก Dupont แบรนด์สีอันดับ 1 ของโลก ช่วยระบายความร้อน และป้องกันรังสียูวีได้ถึง 3 เท่า
  • Inner Layer ชั้นโครงสร้างของวัสดุจะออกแบบให้เกิดความแข็งแรง ช่วยซับเสียงดังจากภายนอก พร้อมเป็นฉนวนระบายความร้อนชั้นดี
  • Bottom Layer ชั้นเคลือบเสริมของตัววัสดุ ผิวมันเงา มีการเคลือบทับด้วยสี Dupont จึงเรียบเนียน สวยงาม ป้องกันรังสียูวี 3 เท่า และที่สำคัญยังดีไซน์ให้เรียบเนียน สวยงาม เป็นฝ้าหลังคาไปในตัว ลดปัญหาอากาศร้อนบริเวณใต้ชายคาด้วย

 

2 รุ่น 2 สไตล์ ของหลังคาไวนิล VG

สำหรับการใช้งานหลังคาโมเดิร์นจาก VG จะแบ่งออกเป็น 2 รุ่น เพื่อให้ได้เลือกสรรในสไตล์ที่เป็นตนเอง ได้แก่

  • หลังคาไวนิล VG รุ่น Snow Roof หนา 6 มม. มีระบบล็อค ป้องกันปัญหาการรั่วซึม เป็นฉนวนกันเสียงจากภายนอก สะท้อนรังสียูวี
  • หลังคาไวนิล VG รุ่น Lite Roof หนา 4 มม. แข็งแรงทนทาน โค้งงอได้ตามรูปแบบอาคารและการติดตั้ง ระบายความร้อน สะท้อนรังสียูวี ฉนวนกันเสียง ระบบล็อค ป้องกันการรั่วซึม

 

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหลังคาหน้าบ้าน, หลังคาโรงรถ ทั้งติดตั้งใหม่จากการก่อสร้าง หรือเปลี่ยนของเดิม ใช้ผลิตภัณฑ์จาก VG การันตีมาตรฐานที่เชื่อถือได้ 100% พร้อมทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ช่วยให้บ้านของคุณออกมาในสไตล์ที่ต้องการได้อย่างน่าประทับใจ


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

แค่ติดตั้งรางน้ำฝนไวนิล ก็ช่วยยืดอายุของบ้านได้อีกนานหลายปี

สำหรับใครที่กำลังปลูกสร้างบ้านแล้วยังลังเลใจว่าจะติดตั้งรางน้ำฝนดีหรือไม่ รวมถึงคนที่มีบ้านอยู่แล้วแต่เคยรู้สึกว่าการมีรางน้ำเป็นเรื่องสิ้นเปลือง ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม อยากให้ลองนำข้อมูลที่จะพูดถึงต่อไปนี้ไปลองพิจารณากันดู เพราะแท้จริงอุปกรณ์ดังกล่าวไม่ได้มีดีแค่การรองรับน้ำฝน แต่ยังช่วยปกป้องบ้านของคุณพร้อมยืดอายุให้อยู่ได้ยาวนานกว่าเดิม ไม่ต้องเสียเงินซ่อมแซมใหม่ให้สิ้นเปลืองด้วย
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

คุณสมบัติของหลังคาที่ดีต่อการอยู่อาศัย

หลังคา เป็นโครงสร้างหลักและส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้บ้านมีเอกลักษณ์ ช่วยปกป้องบ้านจากลม ฝน แสงแดด และยังบ่งบอกความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้าน ปัจจุบันวัสดุหลังคามีให้เลือกหลากหลายแบบตามความชื่นชอบและคุณสมบัติที่ต้องการของเจ้าของบ้าน นอกจากนี้วัสดุหลังคาบ้านแต่ละแบบ ยังมีประโยชน์ที่แตกต่างกันไปตามคุณสมบัติต่าง ๆ และสิ่งสำคัญของการตัดสินใจเลือกวัสดุมุงหลังคาที่ควรคำนึง คือ คุณสมบัติ ความสวยงาม ความปลอดภัย และประสิทธิภาพของหลังคาที่เอื้อต่อการใช้งานสูงสุด
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

รางน้ำฝนแบบไหนคือดี? ใช้แล้วตรงใจคุณแน่นอน!

แนะนำวิธีการเลือกรางน้ำฝน เพื่อให้คุณได้รู้จักรางน้ำฝนมากขึ้นอีกขั้น สามารถหารางน้ำฝนที่เหมาะกับสไตล์บ้านและใช้งานได้ตรงจุดที่สุด เพื่อบ้านที่คุณรัก
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

รางน้ำฝนสำคัญจริงไหม! ทำไมต้องมีและดีอย่างไร?

รางน้ำฝน ถือเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่สำคัญและมีประโยชน์มาก สำหรับบ้านในเมืองไทยที่มีฝนตกเฉลี่ย 4-6 เดือน/ปี เพราะเวลาที่ฝนตกหนักๆ น้ำฝนจากหลังคาที่ไม่ติดรางน้ำฝน ก็จะไหลตกลงสู่พื้นด้านล่างโดยตรง จนสร้างความเสียหายให้กับตัวบ้าน สิ่งปลูกสร้าง หรือแม้แต่ต้นไม้ที่เราปลูกเอาไว้รอบๆ บ้าน ดังนั้น รางน้ำฝนจึงเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันไม่ให้บ้านของเราเกิดความเสียหายนั่นเอง มาดูกันว่ารางน้ำฝนมีประโยชน์อย่างไรบ้าง