fbpx
รางน้ำไวนิล

ดีกว่าแน่! แค่ใช้งานหลังคาไวนิล VG ตัวเลือกที่ตอบโจทย์ด้านคุณภาพ

เชื่อว่าเหตุผลส่วนใหญ่ที่หลายบ้านใช้งาน “หลังคาไวนิล” มาจากเหตุผลสำคัญในเรื่องคุณภาพที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่า ลงทุนซื้อหลังคาไวนิลราคาแพงกว่าวัสดุประเภทอื่นอีกไม่เท่าไหร่ แต่ใช้งานกันยาวนานหลายปี ทว่าหากคุณได้รู้จักกับหลังคาไวนิล VG นี่คือตัวเลือกที่พร้อมสร้างความพึงพอใจด้านมาตรฐานอย่างดีที่สุด และยังผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงมาก ช่วยให้บ้านหลังนี้มีระดับยิ่งกว่าเคย

 

หลังคาไวนิล VG ทางเลือกที่ตอบโจทย์คุณภาพชั้นสูง

หลังคาบ้านจาก VG ผลิตจากวัสดุ iR-uPVC ที่มีคุณภาพสูงกว่าหลังคา uPVC ทั่วไป ผ่านการเคลือบถึง 3 ชั้น ในรูปแบบของ Triple Layers เพื่อช่วยในเรื่องของการป้องกันรังสียูวีให้สะท้อนกลับไปถึง 3 เท่า มั่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะไม่ร้อนอย่างแน่นอน

ดีไซน์เน้นความสวยงามด้วยท้องหลังคาที่มีความเรียบเนียน ออกแบบให้เป็นทั้งฝ้าและฉนวนกันความร้อนในตัว โดดเด่นด้วยการติดตั้งเพื่อความลาดเอียงได้ต่ำสุดแค่ 1 องศา จึงสามารถใช้งานได้กับอาคารทุกรูปแบบอย่างไม่ต้องกังวลใจ ติดตั้งง่ายมาก แข็งแรงทนทาน ใช้งานนานกว่า 15 ปี ไม่มีปัญหาการรั่วซึม มีการใช้ระบบน็อคดาวน์ชนิดซ่อนสกรู เพื่อลดเสียงกระทบจากฝน แถมยังเช็ดล้างทำความสะอาดง่ายมาก ไม่ต้องกลัวเรื่องสนิม คุ้มค่าแบบนี้ใคร ๆ ถึงยกให้เป็นที่ 1 ในดวงใจ

 

แผ่นหลังคาจาก VG เคลือบ 3 ชั้น Triple Layers

อย่างที่บอกเอาไว้ว่าจุดเด่นสำคัญอย่างหนึ่งของการใช้งานแผ่นหลังคาจาก VG คือ การมีเทคโนโลยี Triple Layers หรือการเคลือบ 3 ชั้น ประกอบไปด้วย

  • Top Layer ผิวด้านบนเกิดความมันเงา พร้อมเคลือบสีชนิดพิเศษจาก Dupont แบรนด์สีอันดับ 1 ของโลก ช่วยระบายความร้อน และป้องกันรังสียูวีได้ถึง 3 เท่า
  • Inner Layer ชั้นโครงสร้างของวัสดุจะออกแบบให้เกิดความแข็งแรง ช่วยซับเสียงดังจากภายนอก พร้อมเป็นฉนวนระบายความร้อนชั้นดี
  • Bottom Layer ชั้นเคลือบเสริมของตัววัสดุ ผิวมันเงา มีการเคลือบทับด้วยสี Dupont จึงเรียบเนียน สวยงาม ป้องกันรังสียูวี 3 เท่า และที่สำคัญยังดีไซน์ให้เรียบเนียน สวยงาม เป็นฝ้าหลังคาไปในตัว ลดปัญหาอากาศร้อนบริเวณใต้ชายคาด้วย

 

2 รุ่น 2 สไตล์ ของหลังคาไวนิล VG

สำหรับการใช้งานหลังคาโมเดิร์นจาก VG จะแบ่งออกเป็น 2 รุ่น เพื่อให้ได้เลือกสรรในสไตล์ที่เป็นตนเอง ได้แก่

  • หลังคาไวนิล VG รุ่น Snow Roof หนา 6 มม. มีระบบล็อค ป้องกันปัญหาการรั่วซึม เป็นฉนวนกันเสียงจากภายนอก สะท้อนรังสียูวี
  • หลังคาไวนิล VG รุ่น Lite Roof หนา 4 มม. แข็งแรงทนทาน โค้งงอได้ตามรูปแบบอาคารและการติดตั้ง ระบายความร้อน สะท้อนรังสียูวี ฉนวนกันเสียง ระบบล็อค ป้องกันการรั่วซึม

 

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหลังคาหน้าบ้าน, หลังคาโรงรถ ทั้งติดตั้งใหม่จากการก่อสร้าง หรือเปลี่ยนของเดิม ใช้ผลิตภัณฑ์จาก VG การันตีมาตรฐานที่เชื่อถือได้ 100% พร้อมทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ช่วยให้บ้านของคุณออกมาในสไตล์ที่ต้องการได้อย่างน่าประทับใจ


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

วิธีเบื้องต้นในการดูแลรักษารางน้ำฝนให้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อรางน้ำฝนถือเป็นอีกจุดสำคัญในบ้านทุกหลัง การดูแลรักษาให้มีประสิทธิภาพและใช้งานได้ยาวนานจึงห้ามมองข้ามเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นรางน้ำฝนไวนิล หรือชนิดใดก็ตาม หลักการเบื้องต้นสำหรับการทำความสะอาดและดูแลถือว่าใกล้เคียงกัน ซึ่งไม่ใช่แค่การได้ประโยชน์จากใช้งานในยามหน้าฝนเท่านั้น แต่ยังช่วยยืดอายุการใช้งาน ไม่ต้องเสียเงินซื้อติดตั้งใหม่บ่อย ๆ อีกด้วย
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

รางน้ำฝนไวนิล vs รางน้ำฝนสแตนเลส แบบไหนที่ใช่สำหรับบ้านคุณ?

รางน้ำฝนไวนิลกับสแตนเลส ถือเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน แล้วจะเลือกแบบไหนดีให้เหมาะกับบ้าน ตอบโจทย์การใช้งานและความต้องการมากที่สุด?
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

แนะนำรางน้ำฝนราคาดี และวิธีเลือกรางน้ำฝนให้เหมาะสมกับบ้าน

บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

ขั้นตอนทาสีบ้านด้วยตัวเอง เปลี่ยนบ้านสุดโทรมให้ดูใหม่วิ๊ง!!!

การทาสีบ้าน คือวิธียอดฮิตที่สุดสำหรับการเปลี่ยนบ้านพัง ๆ ให้กลับมาใสวิ๊งดูใหม่เหมือนพึ่งสร้างบ้านเสร็จ หลายคนเลือกประหยัดค่าใช้จ่ายโดยการลงมือทาสีบ้านด้วยตัวเอง จะเสียค่าช่างไปทำไมในเมื่อขาลุยอย่างเรา ๆ สามารถทำได้เอง VG ขอแนะนำขั้นตอนทาสีบ้านด้วยตัวเอง มาจับแปรงเปลี่ยนโฉมให้บ้านสุดโทรมกลับมาดูใหม่อีกครั้ง ง่าย ๆ เพียง 6 ขั้นตอน
Inbox
Call
Line