fbpx
รายการสินค้า

รุ่น PRIMO

รางน้ำฝนไวนิล VG รุ่น Primo ดีไซน์โมเดิร์น เรียบหรู สวยแนบเนียนด้วยระบบซ่อนตะขอ

<p>รางน้ำฝนไวนิล VG รุ่น Primo ดีไซน์โมเดิร์น เรียบหรู สวยแนบเนียนด้วยระบบซ่อนตะขอ</p>

รุ่น FIRST R2

รางน้ำฝนไวนิล VG รุ่น First R2 ดีไซน์ลูกเล่นสุดคลาสสิก ช่วยเพิ่มมิติให้บ้านน่ามอง มาพร้อมระบบตะขอรับรางและแขวนราง

<p>รางน้ำฝนไวนิล VG รุ่น First R2 ดีไซน์ลูกเล่นสุดคลาสสิก ช่วยเพิ่มมิติให้บ้านน่ามอง มาพร้อมระบบตะขอรับรางและแขวนราง</p>

รุ่น EZY

รางน้ำฝนไวนิล VG รุ่น EZY ดีไซน์มินิมอล สวย เรียบง่าย แนบเนียนเข้ากับตัวบ้าน ลงตัวกับบ้านทุกสไตล์ มาพร้อมตะขอรับรางที่แข็งแรง

<p>รางน้ำฝนไวนิล VG รุ่น EZY ดีไซน์มินิมอล สวย เรียบง่าย แนบเนียนเข้ากับตัวบ้าน ลงตัวกับบ้านทุกสไตล์ มาพร้อมตะขอรับรางที่แข็งแรง</p>

คอสโม XL 350

รางน้ำฝนขนาดใหญ่สำหรับโรงงาน เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย

<p>รางน้ำฝนขนาดใหญ่สำหรับโรงงาน เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย</p>

โซ่ระบายน้ำฝน รุ่น ฟลอรอล

เพิ่มมิติให้กับบ้านได้ง่ายๆด้วยโซ่ไวนิลระบายน้ำฝน

<p>เพิ่มมิติให้กับบ้านได้ง่ายๆด้วยโซ่ไวนิลระบายน้ำฝน</p>

โซ่ระบายน้ำฝน รุ่น เจมส์

เพิ่มมิติให้กับบ้านได้ง่ายๆด้วยโซ่ไวนิลระบายน้ำฝน

<p>เพิ่มมิติให้กับบ้านได้ง่ายๆด้วยโซ่ไวนิลระบายน้ำฝน</p>

รางน้ำฝนไวนิล VG

รางน้ำฝนไวนิล VG

มาพร้อมกับดีไซน์หลากหลาย

ดีกว่ารางน้ำฝนไวนิลทั่วไปอย่างไร!

ดีกว่ารางน้ำฝนไวนิลทั่วไปอย่างไร!

ผลงานติดตั้ง

สวยได้แม้พื้นที่จำกัด ด้วยสวนแนวตั้งจากรางน้ำฝนไวนิล VG ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ตอบโจทย์คนยุคใหม่

ติดตั้งง่าย

ขั้นตอนที่ 1

ยิงสกรู

ขั้นตอนที่ 2

ติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3

ล็อก

ขั้นตอนที่ 4

ซีล

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ รางน้ำฝน VG


รางน้ำฝน VG นั้นยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย มีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ เช่น รุ่น PRIMO ดีไซน์โมเดิร์นแบบเรียบหรู รุ่น FIRST R2 ดีไซน์สุดคลาสสิกมีเอกลักษณ์ และรุ่น EZY ดีไซน์มินิมอลเรียบง่ายไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์ไหน มีการออกแบบอย่างไร สามารถติดตั้งรางน้ำฝน PVC ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว


VG มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 2,500 สาขาทั่วไทย ทั้งร้านวัสดุก่อสร้างทั่วไปและโมเดิร์นเทรดชั้นนำ ดังนั้นจึงสามารถหาซื้อสินค้าอย่างง่ายดายทีมงาน VG สามารถให้คำแนะนำ ปรึกษา ในการเลือกซื้อรางน้ำฝน PVC แบบที่ใช่สำหรับลูกค้า แนะนำสาขาที่ใกล้เคียง พร้อมทั้งมีบริการตรวจสอบหน้างานและคำนวณราคาสินค้าก่อนติดตั้ง


นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งทั่วไทยโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการคัดกรองมาแล้ว หมดห่วงเรื่องคุณภาพงาน เพราะ VG มีการควบคุมและตรวจสอบตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้แน่ใจว่างานติดตั้งมีคุณภาพและเป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รางน้ำฝน PVC ที่มีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน และเข้ากับตัวบ้านอย่างลงตัว คุ้มค่ากว่าในทุกด้าน


VGandHome ได้ยกระดับรางน้ำฝน PVC ขึ้นไปอีกระดับให้เหนือกว่าใครๆ ด้วยนวัตกรรม iR-uPVC เฉพาะของ VG ที่ผลิตรางน้ำฝนจากวัสดุและเคมีคุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำทั่วทุกมุมโลก อาทิ เกาหลี ญี่ปุ่น เยอรมันนี และประเทศอื่นๆ ในทวีปยุโรป


โดยรางน้ำฝนไวนิลนี้ยังผ่านการขั้นตอนการผลิตที่ดูแลเอาใจใส่ด้านคุณภาพอย่างดี ตั้งแต่การตวงและชั่งน้ำหนักวัตถุดิบ การผสมวัสดุด้วยมิกเซอร์ความเร็วสูง และสูตรเฉพาะของ VG เคลือบ 2 ชั้น Double Layers เพิ่มการป้องกัน UV 3 เท่า ระบายความร้อนได้ดีและทนทานต่อสภาพอากาศของประเทศไทย รีดและฉีดขึ้นรูปด้วยเครื่องจักรมาตรฐานสากลนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน สุดท้ายนี้ ยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยตรวจสอบคุณภาพแบบ 100% ก่อนบรรจุและติดตั้งให้กับลูกค้าทุกท่าน


รางน้ำฝนไวนิล VG iR-uPVC จึงเป็นรางน้ำฝนที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยและบ้านยุคใหม่ ที่ทนทาน น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ไม่ลอกร่อน หมดกังวลเรื่องสนิม และเช็ดล้างทำความสะอาดง่าย ได้รับผลการทดสอบความคงทนต่อสภาพอากาศ จากประเทศเยอรมนี ว่ารางน้ำฝน VG คงทนยาวนานเกิน 15 ปี รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอนบทความที่เกี่ยวข้องกับ รางน้ำฝน

การซ่อนรางน้ำฝนทำอย่างไร

มาแชร์ เทคนิคซ่อนรางน้ำฝน 3 รูปแบบ แนบเนียนไปกับหลังคาบ้าน

อยากติดตั้งรางน้ำฝน แต่กลัวว่าบ้านจะไม่สวยหรือดูโดดเด่นเกินไป วันนี้ VG จะมาแนะนำให้รู้จักกับเทคนิคซ่อนรางน้ำฝนไวนิลแบบต่างๆ ให้นำไปพิจารณาใช้งานกัน...
แนะนำไอเดียติดตั้งรางน้ำไวนิล

แชร์ 5 ไอเดียติดตั้งรางน้ำฝนไวนิลทั้งสวย ทั้งระบายน้ำฝนได้ดี

ใครกำลังวางแผนติดตั้งรางน้ำไวนิลบ้าง ถ้ายัง ในบทความนี้ VG จะพาว่าที่เจ้าของบ้านมาชมไอเดียติดตั้งรางน้ำที่ทั้งสวยและใช้งานได้จริง...
บริการติดตั้งรางน้ำฝน

เลือกบริการติดตั้งรางน้ำฝนอย่างไร? ให้ได้บริการคุณภาพ จบในที่เดียว

การหาผู้ให้บริการติดตั้งรางน้ำฝนอาจไม่ใช่เรื่องยาก แต่การหาช่างผู้เชี่ยวชาญ สามารถตอบโจทย์การติดตั้งได้อย่ารอบด้านนั้นต้องพิจารณาปัจจัยด้านใดบ้าง?...
รางน้ำฝนขนาดใหญ่

รู้จักรางน้ำฝนไวนิล Cosmo XL 350 รางน้ำฝนขนาดใหญ่ ไม่หวั่นแม้ฝนตกหนัก

พาทุกท่านมาทำความรู้จัก รางน้ำฝนไวนิล Cosmo XL รางน้ำฝนขนาดใหญ่ไซส์โรงงาน ที่ไม่ว่าฝนจะตกหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง? มาดูกันเลย...
เลือกรางน้ำฝนไวนิล ยี่ห้อไหนดี

รางน้ำฝนไวนิล ยี่ห้อไหนดี ต้องรางน้ำฝน VG ครองใจลูกค้าอันดับ 1

เลือกรางน้ำฝนไวนิล ยี่ห้อไหนดี? ถ้าอยากได้รางน้ำฝนคุณภาพดี วันนี้เรามาทำความรู้จักรางน้ำฝนไวนิลคุณภาพระดับโลก จากแบรนด์ VG ผู้นำด้านไวนิล กันเลย...
[VGandHome] SEO AUG C01 1

แชร์ 4 เคล็ดลับ การดูแลหลังติดตั้งรางน้ำฝน ฝนแรงแค่ไหนก็เอาอยู่!

บอกต่อเคล็ดไม่ลับดีๆ ในการดูแลรักษาหลังการติดตั้งรางน้ำฝน เจ้าของบ้านทุกคนต้องจดเอาไว้ ยืดอายุรางน้ำฝน ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น...
ติดตั้งรางน้ำฝน

รีวิว 5 ข้อแตกต่างของรางน้ำ PVC รางน้ำไวนิล ที่ครองใจเจ้าของบ้านในปัจจุบัน

รางน้ำ PVC หรือรางน้ำไวนิลมีคุณสมบัติอะไรบ้างที่ทำให้แตกต่างจากวัสดุรางน้ำชนิดอื่นในท้องตลาด? รับรองว่าพอเจ้าของบ้านรู้แล้ว ต้องอยากได้รางน้ำไวนิลมาติดตั้งแน่นอน...

รางน้ำฝนไวนิล vs รางน้ำฝนสแตนเลส แบบไหนที่ใช่สำหรับบ้านคุณ?

รางน้ำฝนไวนิลกับสแตนเลส ถือเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน แล้วจะเลือกแบบไหนดีให้เหมาะกับบ้าน ตอบโจทย์การใช้งานและความต้องการมากที่สุด?...

Inbox
Call
Line