fbpx
รางน้ำไวนิล

ทำไมถึงต้องเลือกใช้รางน้ำฝนไวนิล VG

รางน้ำฝนเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นมากสำหรับตัวบ้าน คนไทยหลายคนยังไม่เข้าใจถึงเหตุผลว่าทำไมต้องติดตั้งรางน้ำฝน  แต่ต้องบอกเลยนะครับว่ารางน้ำฝนมีข้อดีหลายอย่าง เช่น ป้องกันไม่ให้บ้านทรุด ป้องกันผนังบ้านสกปรก ผนังเป็นเชื้อรา ป้องกันปัญหากับเพื่อนบ้าน ป้องกันสวนหรือต้นไม้  และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงบ้าน ฯลฯ รู้อย่างนี้แล้ว คุณเจ้าของบ้านจึงควรรีบติดตั้งรางน้ำฝนเอาไว้ปกป้องบ้านด่วน ๆ เลยครับ ซึ่งรางน้ำฝนที่เราแนะนำให้ติดตั้งคู่บ้าน คือ รางน้ำไวนิล VG มีข้อดีอย่างไรบ้าง ทำไมต้องเลือกใช้  อ่านบทความนี้แล้วจะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นครับ

 

รางน้ำฝนไวนิล VG iR-UPVC : ระบบปกป้อง 2 ชั้น

ชั้นนอก: ลักษณะผิว จะมีความมันเงา ชั้นเคลือบพิเศษด้วยสี Dupont (สีอันดับ 1 ของโลก)  และเพิ่มการปกป้อง UV ถึง 3 เท่า ซึ่งช่วยระบายความร้อนทำให้วัสดุคงสภาพไม่กรอบแตกได้ยาวนานมากขึ้น 

ชั้นใน: ชั้นโครงสร้าง เน้นความแข็งแรง ทนทาน คงรูปและคงสภาพตลอดการใช้งาน 

 

วัสดุพื้นฐานคือพลาสติก หากต้องการเน้นความแข็งแรง ต้องแลกมาด้วยคุณภาพของสี แต่หากต้องการเน้นเรื่องคุณภาพสี ต้องแลกมาด้วยความแข็งแรงที่ลดลง เราจึงใช้ระบบปกป้อง 2 ชั้น เพื่อทำให้ สินค้ามีคุณสมบัติให้ครอบคลุมทุกด้าน ทั้งด้านความแข็งแรง ความสวยงาม และคุณสมบัติเฉพาะตัว

 

รางน้ำฝนไวนิล VG iR-UPVC : สวยงามลงตัวกับบ้านทุกสไตล์

สวยลงตัวเข้ากับบ้านทุกสไตล์ ด้วยรางน้ำฝนไวนิล VG ที่มีให้เลือกถึง 3 รุ่น 3 สไตล์ ดังนี้

 1. รางน้ำฝนไวนิล VG iR-uPVC : รุ่นอีซี่ (Ezy) สไตล์มินิมอล เรียบง่าย แมทช์กับบ้านได้ทุกสไตล์
 • สีขาว
 • สีน้ำตาลเข้ม

 

 

 1. รางน้ำฝนไวนิล VG iR-uPVC : รุ่นเฟิร์ส อาร์ทู (First R2) เอกลักษณ์เฉพาะตัว เพิ่มมิติ ให้กับบ้านสไตล์คลาสสิค
 • สีครีม
 • สีน้ำตาลแดง

 

 

 1. รางน้ำฝนไวนิล VG iR-uPVC : รุ่นพรีโม่ (Primo) เพิ่มความหรูหรา ยกระดับ  บ้านยุคใหม่สไตล์โมเดิร์น 
 • สีขาว
 • สีเทา
 • สีน้ำตาลเข้ม

 

 

รางน้ำฝนไวนิล VG มีให้เลือกหลากหลายสี คุณเจ้าของบ้านสามารถเลือกสีที่ชอบได้ตามใจ รับรองเข้ากับบ้านแน่นอนครับ ทั้งรางน้ำไวนิล สีขาว รางน้ำไวนิล สีเทา รางน้ำไวนิล สีน้ำตาล 3 สียอดฮิต VG เราก็มีไว้บริการทั้งหมดเลยครับ

รางน้ำฝนไวนิล VG iR-UPVC : คุณสมบัติสินค้า

เหนือกว่า…ด้วยคุณสมบัติสะท้อนรังสีอินฟราเรด ลดการสะสมความร้อน ยืดอายุการใช้งาน แข็งแรง ทนทานทุกสภาพอากาศ ปกป้องบ้านได้นานกว่า

แข็งแรง 

สีสวยทนทาน 

เนื้อผิวเคลือบหนา 2 ชั้น

ป้องกัน UV 3 เท่า

ยืดหยุ่นไม่กรอบแตก

น้ำหนักเบา

ไม่เป็นสนิม ตลอดการใช้งาน

เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์

ใช้งานได้ยาวนานเกิน 15 ปี

 

รางน้ำฝนไวนิล VG iR-UPVC : ระยะเวลาการใช้งานและรับประกัน

 • ระยะเวลาการใช้งานกว่า 15 ปี 
 • รับประกันสินค้า 10 ปี (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)
 • รับประกันงานติดตั้ง 1 ปี (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

 

รางน้ำฝนไวนิล VG iR-UPVC : การใช้งานในรูปแบบอื่น

ด้วยคุณสมบัติความแข็งแรงทนทานของวัสดุจึงสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย เช่น

 • สวนราง
 • สวนแนวตั้ง

 

 

คุณเจ้าของบ้านท่านใด กำลังมองหารางน้ำฝนติดตั้งคู่บ้าน เลือกรางน้ำฝนไวนิล VG  รางน้ำฝนดี ๆ ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 2500 สาขา อยู่ที่ไหนของประเทศไทยก็สามารถหาซื้อได้ สะดวกยิ่งกว่าซื้อของในเซเว่นซะอีก ดูรีวิวการติดตั้งแบบปัง ๆ ประกอบการตัดสินใจได้ที่ Facebook : VG รางน้ำและหลังคาไวนิล


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

5 ปัญหาที่ต้องเจอ! ถ้าไม่ติดรางน้ำฝน พร้อมทริคเลือกรางน้ำฝนให้เหมาะกับบ้าน

พามาส่อง 5 ปัญหาที่ต้องเจอหากไม่ติด “รางน้ำฝน” และแนะปัจจัยต้องคำนึง ก่อนติดตั้งรางน้ำฝน เพื่อให้ได้รางน้ำฝนที่ตอบโจทย์ มีคุณภาพ และคุ้มค่ามากที่สุด
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

ข้อควรรู้ก่อนสร้างบ้าน 6 ส่วนประกอบที่สำคัญของบ้าน

ก่อนจะเริ่มสร้างบ้าน มีเรื่องที่ต้องรู้และต้องทำความเข้าใจมีอยู่หลายอย่างทีเดียว เรื่องที่เจ้าของบ้านควรจะทำความเข้าใจอีกเรื่องที่สำคัญมาก ๆ คือ ส่วนประกอบที่สำคัญของบ้าน เป็นองค์ประกอบหลัก ๆ ของตัวบ้าน วันนี้ VG ขอพูดถึง 6 ส่วนประกอบที่สำคัญของบ้าน ที่เจ้าของบ้านควรรู้
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

ต้องพิจารณาในด้านไหนบ้าง? ก่อนตัดสินใจติดตั้งรางน้ำฝนไวนิล

ขอแนะนำให้รู้จักกับรางน้ำฝน VG โดดเด่นด้วยนวัตกรรม iR-uPVC ปกป้อง 2 ชั้น แม้โดนแดดนานก็ไม่กรอบแตก ด้วยภายนอกมีการเคลือบด้วยสี Dupont สีคุณภาพระดับโลก ลดความร้อน ช่วยสะท้อนรังสียูวี 3 เท่า เป็นฉนวนกันความร้อนให้กับบ้านได้อย่างดี ไม่ต้องกังวลใจเรื่องสนิม ชั้นภายในจะเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่น สามารถใช้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี เสียงเบา มีการสร้างสรรค์ดีไซน์เฉพาะตัวเพื่อให้เกิดความทันสมัยต่อผู้ใช้งานมากที่สุด
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

รางน้ำฝนแบบไหนคือดี? ใช้แล้วตรงใจคุณแน่นอน!

แนะนำวิธีการเลือกรางน้ำฝน เพื่อให้คุณได้รู้จักรางน้ำฝนมากขึ้นอีกขั้น สามารถหารางน้ำฝนที่เหมาะกับสไตล์บ้านและใช้งานได้ตรงจุดที่สุด เพื่อบ้านที่คุณรัก
Inbox
Call
Line