fbpx
รางน้ำไวนิล

ทำไมถึงต้องเลือกใช้รางน้ำฝนไวนิล VG

รางน้ำฝนเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นมากสำหรับตัวบ้าน คนไทยหลายคนยังไม่เข้าใจถึงเหตุผลว่าทำไมต้องติดตั้งรางน้ำฝน  แต่ต้องบอกเลยนะครับว่ารางน้ำฝนมีข้อดีหลายอย่าง เช่น ป้องกันไม่ให้บ้านทรุด ป้องกันผนังบ้านสกปรก ผนังเป็นเชื้อรา ป้องกันปัญหากับเพื่อนบ้าน ป้องกันสวนหรือต้นไม้  และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงบ้าน ฯลฯ รู้อย่างนี้แล้ว คุณเจ้าของบ้านจึงควรรีบติดตั้งรางน้ำฝนเอาไว้ปกป้องบ้านด่วน ๆ เลยครับ ซึ่งรางน้ำฝนที่เราแนะนำให้ติดตั้งคู่บ้าน คือ รางน้ำไวนิล VG มีข้อดีอย่างไรบ้าง ทำไมต้องเลือกใช้  อ่านบทความนี้แล้วจะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นครับ

 

รางน้ำฝนไวนิล VG iR-UPVC : ระบบปกป้อง 2 ชั้น

ชั้นนอก: ลักษณะผิว จะมีความมันเงา ชั้นเคลือบพิเศษด้วยสี Dupont (สีอันดับ 1 ของโลก)  และเพิ่มการปกป้อง UV ถึง 3 เท่า ซึ่งช่วยระบายความร้อนทำให้วัสดุคงสภาพไม่กรอบแตกได้ยาวนานมากขึ้น 

ชั้นใน: ชั้นโครงสร้าง เน้นความแข็งแรง ทนทาน คงรูปและคงสภาพตลอดการใช้งาน 

 

วัสดุพื้นฐานคือพลาสติก หากต้องการเน้นความแข็งแรง ต้องแลกมาด้วยคุณภาพของสี แต่หากต้องการเน้นเรื่องคุณภาพสี ต้องแลกมาด้วยความแข็งแรงที่ลดลง เราจึงใช้ระบบปกป้อง 2 ชั้น เพื่อทำให้ สินค้ามีคุณสมบัติให้ครอบคลุมทุกด้าน ทั้งด้านความแข็งแรง ความสวยงาม และคุณสมบัติเฉพาะตัว

 

รางน้ำฝนไวนิล VG iR-UPVC : สวยงามลงตัวกับบ้านทุกสไตล์

สวยลงตัวเข้ากับบ้านทุกสไตล์ ด้วยรางน้ำฝนไวนิล VG ที่มีให้เลือกถึง 3 รุ่น 3 สไตล์ ดังนี้

 1. รางน้ำฝนไวนิล VG iR-uPVC : รุ่นอีซี่ (Ezy) สไตล์มินิมอล เรียบง่าย แมทช์กับบ้านได้ทุกสไตล์
 • สีขาว
 • สีน้ำตาลเข้ม

 

 

 1. รางน้ำฝนไวนิล VG iR-uPVC : รุ่นเฟิร์ส อาร์ทู (First R2) เอกลักษณ์เฉพาะตัว เพิ่มมิติ ให้กับบ้านสไตล์คลาสสิค
 • สีครีม
 • สีน้ำตาลแดง

 

 

 1. รางน้ำฝนไวนิล VG iR-uPVC : รุ่นพรีโม่ (Primo) เพิ่มความหรูหรา ยกระดับ  บ้านยุคใหม่สไตล์โมเดิร์น 
 • สีขาว
 • สีเทา
 • สีน้ำตาลเข้ม

 

 

รางน้ำฝนไวนิล VG มีให้เลือกหลากหลายสี คุณเจ้าของบ้านสามารถเลือกสีที่ชอบได้ตามใจ รับรองเข้ากับบ้านแน่นอนครับ ทั้งรางน้ำไวนิล สีขาว รางน้ำไวนิล สีเทา รางน้ำไวนิล สีน้ำตาล 3 สียอดฮิต VG เราก็มีไว้บริการทั้งหมดเลยครับ

รางน้ำฝนไวนิล VG iR-UPVC : คุณสมบัติสินค้า

เหนือกว่า…ด้วยคุณสมบัติสะท้อนรังสีอินฟราเรด ลดการสะสมความร้อน ยืดอายุการใช้งาน แข็งแรง ทนทานทุกสภาพอากาศ ปกป้องบ้านได้นานกว่า

แข็งแรง 

สีสวยทนทาน 

เนื้อผิวเคลือบหนา 2 ชั้น

ป้องกัน UV 3 เท่า

ยืดหยุ่นไม่กรอบแตก

น้ำหนักเบา

ไม่เป็นสนิม ตลอดการใช้งาน

เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์

ใช้งานได้ยาวนานเกิน 15 ปี

 

รางน้ำฝนไวนิล VG iR-UPVC : ระยะเวลาการใช้งานและรับประกัน

 • ระยะเวลาการใช้งานกว่า 15 ปี 
 • รับประกันสินค้า 10 ปี (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)
 • รับประกันงานติดตั้ง 1 ปี (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

 

รางน้ำฝนไวนิล VG iR-UPVC : การใช้งานในรูปแบบอื่น

ด้วยคุณสมบัติความแข็งแรงทนทานของวัสดุจึงสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย เช่น

 • สวนราง
 • สวนแนวตั้ง

 

 

คุณเจ้าของบ้านท่านใด กำลังมองหารางน้ำฝนติดตั้งคู่บ้าน เลือกรางน้ำฝนไวนิล VG  รางน้ำฝนดี ๆ ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 2500 สาขา อยู่ที่ไหนของประเทศไทยก็สามารถหาซื้อได้ สะดวกยิ่งกว่าซื้อของในเซเว่นซะอีก ดูรีวิวการติดตั้งแบบปัง ๆ ประกอบการตัดสินใจได้ที่ Facebook : VG รางน้ำและหลังคาไวนิล


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

BOQ คืออะไร เกี่ยวอะไรกับการสร้างบ้าน

BOQ ศัพท์ที่คนสร้างบ้านต้องรู้ หลายคนที่อยากมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง และกำลังมีแพลนจะสร้างบ้านหลังแรก อาจจะคุ้น ๆ กับคำศัพท์ที่พูดกันติดปากว่า BOQ ซึ่งบางคนก็อาจจะเข้าใจความหมายว่า BOQ  คืออะไร ? แต่ก็ยังมีคนอีกจำนวนมากที่ไม่รู้จักคำว่า BOQ  โดยเฉพาะคนทั่วไปที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงช่างหรือไม่ได้ใส่ใจเรื่องบ้านมากนัก วันนี้ VG พามาทำความรู้จัก BOQ  คำศัพท์สำคัญที่ต้องรู้ก่อนเริ่มสร้างบ้าน
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

4 เหตุผลที่ควรเลือกใช้รางน้ำฝนไวนิล รู้แล้วรับรองไม่ผิดหวัง!

เปรียบเทียบการใช้งานของรางน้ำฝนที่ทำจากวัสดุยอดนิยมอย่างรางน้ำไวนิลและสแตนเลสให้เห็นทั้งข้อดีและข้อเสีย เพื่อประกอบการตัดสินใจให้คุณได้ใช้รางน้ำฝนที่ดีที่สุด
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

10 วิธีปรับฮวงจุ้ยในบ้านง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

วันนี้ VG มีเกร็ดความรู้ เรื่อง วิธีปรับฮวงจุ้ยในบ้านง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเอง ที่ช่วยเสริมเรื่องการเงิน การงาน โชคลาภ ค้าขาย และอีกมากมาย มาฝากเพื่อน ๆ กัน เพราะบางครั้งการตกแต่งบ้าน ให้สวยตรงใจเจ้าของบ้าน ก็อาจจะผิดหลักฮวงจุ้ย และส่งผลต่อการใช้ชีวิตได้เหมือนกัน เอาเป็นว่าหากเชื่อเรื่องนี้เอาไว้บ้าง ก็ไม่เสียหาย จะได้เกิดความรู้สึกสบายใจ และยิ่งคุณเป็นคนรักการแต่งบ้านด้วยแล้วล่ะก็ การทำให้บ้านสวย สะอาด ตามหลักฮวงจุ้ย ก็จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์มากขึ้น ไปดูกันดีกว่าว่า มีเคล็ดลับอะไรบ้าง?