fbpx
รางน้ำไวนิล

รางน้ำฝนไวนิล ยี่ห้อไหนดี ต้องรางน้ำฝน VG ครองใจลูกค้าอันดับ 1

ท่ามกลางตัวเลือกรางน้ำฝนที่มีมากมายในตลาด “รางน้ำฝน PVC” หรือ “รางน้ำฝนไวนิล” ถือเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จนกลายเป็นที่ชินตาของใครต่อใคร โดยเฉพาะในโครงการหมู่บ้านจัดสรรหรือบ้านสมัยใหม่

ทั้งนี้ ปัจจุบันมีรางน้ำฝนไวนิลหลายเกรด จำหน่ายโดยผู้ผลิตหลายราย จึงมักมีคำถามที่ว่า “รางน้ำฝนไวนิล ยี่ห้อไหนดี” ดังนั้นเจ้าของบ้านจึงควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ ควรเลือกจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงและไว้ใจได้ อย่าง VG นี่เอง รางน้ำฝนไวนิล VG เป็นอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้างที่ทำให้แตกต่างจากเจ้าอื่น ๆ เราจะมาเฉลยให้รู้ในบทความนี้

ทำความรู้จัก VG ผู้เชี่ยวชาญทางด้านไวนิล คิดค้นรางน้ำฝนไวนิลเพื่อตอบโจทย์สภาพอากาศประเทศไทย ใช้งานได้ยาวนานกว่า 15 ปี

VG คือ ผู้เชี่ยวชาญและผู้นำตลาดในด้านการนวัตกรรมการผลิตรางน้ำฝนไวนิล iR-uPVC ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 2003 และได้ทำการเฟ้นหา พัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ในการผลิตทุกขั้นตอน กว่า 15 ปี เพื่อส่งมอบรางน้ำฝนไวนิลและหลังคาไวนิลคุณภาพสูงแก่ลูกค้าทุกท่าน

VG คัดสรรเคมีคุณภาพสูงจากแบรนด์ระดับโลก ทั้งจากประเทศเยอรมัน ญี่ปุ่น เกาหลี และประเทศอื่น ๆ ในแถบยุโรป ตวงวัตถุดิบอย่างละเอียด พร้อมควบคุมและตรวจสอบคุณภาพสินค้าอย่างเคร่งครัด มั่นใจได้ว่า สินค้ารางน้ำฝนไวนิลของเราทุกชิ้นมีคุณภาพสูง ใช้งานได้อย่างสบายใจแน่นอน

รางน้ำฝนไวนิล iR-uPVC นวัตกรรมจาก VG

รางน้ำฝนไวนิลจาก VG มีเทคโนโลยีการผลิตที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ในตลาด ด้วย iR-uPVC ย่อมาจาก Infrared Relfective Unplasticized Chloride คือ วัสดุไวนิลเอกลักษณ์ของบริษัท ที่มีส่วนผสมของสารเคลือบสะท้อนรังสีอินฟราเรด จึงช่วยลดการสะสมความร้อนของวัสดุในวันที่แดดจัด สะท้อนแสงยูวีมากถึง 3 เท่า ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานมากขึ้น ซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะของ VG และผ่านการผลิตจากเครื่องจักรทันสมัยนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน มาพร้อมการออกแบบ Double Layer ผิวหน้า 2 ชั้น ซึ่งประกอบไปด้วย

1. ชั้นใน (Inner Layer)

VG ผลิตรางน้ำฝนไวนิลโดยให้ความสำคัญกับโครงสร้าง จึงมีความแข็งแรง ทนทาน และมีความยืดหยุ่นสูง ไม่เกิดการผุกร่อนหรือแตกหักง่ายแม้เจอกับน้ำฝนและแสงแดดจัดตลอดเวลา ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานกว่ารางน้ำฝน PVC ทั่วไป

2. ชั้นนอก (Outer Layer)

ภายนอกเคลือบด้วยสีแบรนด์ Dupont สีชั้นนำระดับโลกมากถึง 2 ชั้น มีคุณสมบัติ Infrared Reflective ช่วยลดความร้อนสะสม ลดปัญหาความร้อนบริเวณใต้ชายคาและภายในตัวบ้าน นอกจากนี้ยังให้สีรางน้ำฝนที่สวยงาม สามารถตกแต่งให้เข้ากับสไตล์บ้านได้หลากหลาย

อีกทั้ง รางน้ำฝนไวนิล VG ผ่านการทดสอบ Weather Testing การันตีอายุการใช้งานมากกว่า 15 ปี พูดได้ว่ารางน้ำฝนไวนิลของ VG ออกแบบมาเพื่อสภาพอากาศที่มีความร้อนสูงอย่างประเทศไทย  ตอบโจทย์การใช้งานในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความทนทาน การป้องกันความร้อน รวมไปถึงความสวยงาม เข้าได้กับตัวบ้านหลายแบบ ป้องกันบ้านจากน้ำฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รวม 5 รุ่นรางน้ำฝนไวนิลคุณภาพจาก VG ตอบสนองบ้านทุกสไตล์

VG ไม่ได้มีดีเฉพาะนวัตกรรมการผลิตรางน้ำฝนไวนิลเท่านั้น แต่ยังออกแบบรางน้ำฝนออกมาหลายรุ่น หลากดีไซน์ให้ได้เจ้าของบ้านนำไปใช้กัน ได้แก่

1. รางน้ำฝนไวนิลรุ่น EZY

รางน้ำฝนไวนิลที่มาพร้อมดีไซน์มินิมอล สวยงาม ดูเรียบง่าย มีความโค้งมนเล็กน้อย ติดตั้งได้อย่างแนบเนียนเข้ากับตัวบ้าน เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการติดตั้งรางน้ำให้กลืนไปกับเชิงชาย ไม่สะดุดสายตา แต่มอบความลงตัวได้เป็นอย่างดี

2. รางน้ำฝนไวนิลรุ่น PRIMO

รางน้ำฝนไวนิลดีไซน์โมเดิร์น ทรงเหลี่ยมอิงจากรูปทรงเรขาคณิต มอบความรู้สึกเรียบหรู ติดตั้งเข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว และแนบเนียนด้วยระบบซ่อนตะขอ

3. รางน้ำฝนไวนิลรุ่น FIRST R2

รางน้ำฝนไวนิลที่คงรูปทรงแบบคลาสสิก ช่วยเพิ่มมิติให้กับเชิงชาย ดูน่ามองและมีความสวยงามมากขึ้น เข้ากับรูปแบบบ้านได้หลากหลายแบบ ติดตั้งได้สะดวกรวดเร็ว

4. รางน้ำฝนไวนิลรุ่น COSMO XL

รางน้ำฝนดีไซน์ใหม่จาก VG ออกแบบมาให้ใหญ่เป็นพิเศษ รองรับน้ำได้ในปริมาณมาก เหมาะสำหรับติดตั้งกับโรงงาน เป็นการแบบเฉพาะเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย

โซ่ระบายน้ำฝน จาก VG

เมื่อติดตั้งรางน้ำฝนไวนิลแล้ว ขอแนะนำให้เจ้าของบ้านพิจารณาติดตั้งโซ่ระบายน้ำฝนเพิ่มเติมด้วย เพื่อช่วยระบายน้ำฝนออกจากตัวรางได้อย่างรวดเร็ว และไม่กระเซ็นไปยังบริเวณอื่น ๆ ของตัวบ้าน โดยมีให้เลือก 2  รุ่น คือ

1. โซ่ระบายน้ำรุ่น ฟลอรอล

โซ่ระบายน้ำดีไซน์คล้ายดอกไม้ ช่วยเพิ่มมิติให้กับตัวบ้านได้อย่างง่ายๆ มีให้เลือกมากถึง 5 สี

2. โซ่ระบายน้ำรุ่น เจมส์

โซ่ระบายน้ำดีไซน์คล้ายอัญมณีแกะสลัก สวยงาม ดูหรูหรา มีให้เลือกมากถึง 5 สี

หากสงสัยว่ารางน้ำฝนไวนิล ยี่ห้อไหนดี ต้อง VG เท่านั้น โดย รางน้ำฝนราคาเริ่มต้น 650 บาท/เมตร หากสนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


ติดต่อเรา

โทร.: 087-654-7788 หรือ 063-271-7711 (ภาษาอังกฤษ)

LINE: https://lin.ee/OzQZNQq

Facebook: VG รางน้ำและหลังคาไวนิล


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

รางน้ำฝน uPVC เหมาะกับหลังคาบ้านแบบไหน ติดแบบใดให้ดูสวย

พามาดูเรื่องที่น่าสนใจเมื่อตัดสินใจที่จะติดตั้งรางน้ำฝน มีอะไรบ้างที่ต้องรู้ และเรื่องไหนต้องระวัง เพื่อไม่เกิดปัญหากับเพื่อนบ้านในภายหลัง
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

แชร์ 5 ไอเดียติดตั้งรางน้ำฝนไวนิลทั้งสวย ทั้งระบายน้ำฝนได้ดี

ใครกำลังวางแผนติดตั้งรางน้ำไวนิลบ้าง ถ้ายัง ในบทความนี้ VG จะพาว่าที่เจ้าของบ้านมาชมไอเดียติดตั้งรางน้ำที่ทั้งสวยและใช้งานได้จริง
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

เปิดเหตุผลที่คนรักต้นไม้ควรติดตั้งรางน้ำฝนไว้กับตัวบ้าน

เชื่อว่ามีหลายครอบครัวชื่นชอบที่จะปลูกต้นไม้เอาไว้เพิ่มความร่มรื่นให้กับตัวบ้าน มีความสวยงาม รวมถึงยังได้ทำกิจกรรมยามว่างเพลิน ๆ อีกด้วย แต่ปัญหาที่มักมองข้ามไปสำหรับคนรักต้นไม้เมื่อปลูกบริเวณบ้านคือ พอถึงช่วงฝนตกหนักประกอบกับบ้านไม่ได้มี “รางน้ำฝน” ที่คอยรับปริมาณน้ำจากหลังคา ส่งผลให้เกิดความยุ่งยากตามมาแบบไม่จบสิ้น นี่จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด หากต้องการให้พื้นที่สีเขียวของคุณยังคงอยู่ในสภาพดี แถมตัวบ้านเองไม่เกิดความเสียหาย
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

บ้านร้อน ทนไม่ไหว  แก้ไขยังไงให้บ้านเย็นลง ? 

ประเทศไทยมีอยู่ 3 ฤดู คือ ฤดูร้อนร้อน ฤดูฝน และฤดูหนาว แต่ในความเป็นจริงเราต่างรู้ ๆ กันอยู่ว่า จริง ๆ แล้ว 3  ฤดูที่ว่าน่าจะเป็น  ฤดูร้อน ร้อนมาก และร้อนที่สุด อากาศร้อน ๆ แบบนี้หลายคนเลือกหลบแดดมาคลายร้อนอยู่บ้าน แต่อากาศข้างนอกที่ว่าร้อนแล้ว ในบ้านกลับร้อนไม่แพ้กัน!ร้อนแบบอบอ้าว จนหลายคนรู้สึกว่าอยู่บ้านยังไงให้เหมือนอยู่ในเตาอบ อีกนิดเดียวก็ไหม้เกรียมแล้วมั๊ง บางคนบอกว่าร้อนก็เปิดแอร์ไปสิ แต่ถ้าเปิดแอร์ทั้งวันก็ไม่ไหวนะแม่ ค่าไฟพุ่งกระฉูด เดี๋ยวก็เข้าอีหรอบเดิมที่ว่า สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ วันนี้ VG จึงมาแนะนำ How to ทำยังไงให้บ้านหายร้อน แล้วเย็นสบายมากขึ้น
Inbox
Call
Line