fbpx
รางน้ำไวนิล

รางน้ำฝนไวนิล ยี่ห้อไหนดี ต้องรางน้ำฝน VG ครองใจลูกค้าอันดับ 1

ท่ามกลางตัวเลือกรางน้ำฝนที่มีมากมายในตลาด “รางน้ำฝน PVC” หรือ “รางน้ำฝนไวนิล” ถือเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จนกลายเป็นที่ชินตาของใครต่อใคร โดยเฉพาะในโครงการหมู่บ้านจัดสรรหรือบ้านสมัยใหม่

ทั้งนี้ ปัจจุบันมีรางน้ำฝนไวนิลหลายเกรด จำหน่ายโดยผู้ผลิตหลายราย จึงมักมีคำถามที่ว่า “รางน้ำฝนไวนิล ยี่ห้อไหนดี” ดังนั้นเจ้าของบ้านจึงควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ ควรเลือกจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงและไว้ใจได้ อย่าง VG นี่เอง รางน้ำฝนไวนิล VG เป็นอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้างที่ทำให้แตกต่างจากเจ้าอื่น ๆ เราจะมาเฉลยให้รู้ในบทความนี้

ทำความรู้จัก VG ผู้เชี่ยวชาญทางด้านไวนิล คิดค้นรางน้ำฝนไวนิลเพื่อตอบโจทย์สภาพอากาศประเทศไทย ใช้งานได้ยาวนานกว่า 15 ปี

VG คือ ผู้เชี่ยวชาญและผู้นำตลาดในด้านการนวัตกรรมการผลิตรางน้ำฝนไวนิล iR-uPVC ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 2003 และได้ทำการเฟ้นหา พัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ในการผลิตทุกขั้นตอน กว่า 15 ปี เพื่อส่งมอบรางน้ำฝนไวนิลและหลังคาไวนิลคุณภาพสูงแก่ลูกค้าทุกท่าน

VG คัดสรรเคมีคุณภาพสูงจากแบรนด์ระดับโลก ทั้งจากประเทศเยอรมัน ญี่ปุ่น เกาหลี และประเทศอื่น ๆ ในแถบยุโรป ตวงวัตถุดิบอย่างละเอียด พร้อมควบคุมและตรวจสอบคุณภาพสินค้าอย่างเคร่งครัด มั่นใจได้ว่า สินค้ารางน้ำฝนไวนิลของเราทุกชิ้นมีคุณภาพสูง ใช้งานได้อย่างสบายใจแน่นอน

รางน้ำฝนไวนิล iR-uPVC นวัตกรรมจาก VG

รางน้ำฝนไวนิลจาก VG มีเทคโนโลยีการผลิตที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ในตลาด ด้วย iR-uPVC ย่อมาจาก Infrared Relfective Unplasticized Chloride คือ วัสดุไวนิลเอกลักษณ์ของบริษัท ที่มีส่วนผสมของสารเคลือบสะท้อนรังสีอินฟราเรด จึงช่วยลดการสะสมความร้อนของวัสดุในวันที่แดดจัด สะท้อนแสงยูวีมากถึง 3 เท่า ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานมากขึ้น ซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะของ VG และผ่านการผลิตจากเครื่องจักรทันสมัยนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน มาพร้อมการออกแบบ Double Layer ผิวหน้า 2 ชั้น ซึ่งประกอบไปด้วย

1. ชั้นใน (Inner Layer)

VG ผลิตรางน้ำฝนไวนิลโดยให้ความสำคัญกับโครงสร้าง จึงมีความแข็งแรง ทนทาน และมีความยืดหยุ่นสูง ไม่เกิดการผุกร่อนหรือแตกหักง่ายแม้เจอกับน้ำฝนและแสงแดดจัดตลอดเวลา ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานกว่ารางน้ำฝน PVC ทั่วไป

2. ชั้นนอก (Outer Layer)

ภายนอกเคลือบด้วยสีแบรนด์ Dupont สีชั้นนำระดับโลกมากถึง 2 ชั้น มีคุณสมบัติ Infrared Reflective ช่วยลดความร้อนสะสม ลดปัญหาความร้อนบริเวณใต้ชายคาและภายในตัวบ้าน นอกจากนี้ยังให้สีรางน้ำฝนที่สวยงาม สามารถตกแต่งให้เข้ากับสไตล์บ้านได้หลากหลาย

อีกทั้ง รางน้ำฝนไวนิล VG ผ่านการทดสอบ Weather Testing การันตีอายุการใช้งานมากกว่า 15 ปี พูดได้ว่ารางน้ำฝนไวนิลของ VG ออกแบบมาเพื่อสภาพอากาศที่มีความร้อนสูงอย่างประเทศไทย  ตอบโจทย์การใช้งานในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความทนทาน การป้องกันความร้อน รวมไปถึงความสวยงาม เข้าได้กับตัวบ้านหลายแบบ ป้องกันบ้านจากน้ำฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รวม 5 รุ่นรางน้ำฝนไวนิลคุณภาพจาก VG ตอบสนองบ้านทุกสไตล์

VG ไม่ได้มีดีเฉพาะนวัตกรรมการผลิตรางน้ำฝนไวนิลเท่านั้น แต่ยังออกแบบรางน้ำฝนออกมาหลายรุ่น หลากดีไซน์ให้ได้เจ้าของบ้านนำไปใช้กัน ได้แก่

1. รางน้ำฝนไวนิลรุ่น EZY

รางน้ำฝนไวนิลที่มาพร้อมดีไซน์มินิมอล สวยงาม ดูเรียบง่าย มีความโค้งมนเล็กน้อย ติดตั้งได้อย่างแนบเนียนเข้ากับตัวบ้าน เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการติดตั้งรางน้ำให้กลืนไปกับเชิงชาย ไม่สะดุดสายตา แต่มอบความลงตัวได้เป็นอย่างดี

2. รางน้ำฝนไวนิลรุ่น PRIMO

รางน้ำฝนไวนิลดีไซน์โมเดิร์น ทรงเหลี่ยมอิงจากรูปทรงเรขาคณิต มอบความรู้สึกเรียบหรู ติดตั้งเข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว และแนบเนียนด้วยระบบซ่อนตะขอ

3. รางน้ำฝนไวนิลรุ่น FIRST R2

รางน้ำฝนไวนิลที่คงรูปทรงแบบคลาสสิก ช่วยเพิ่มมิติให้กับเชิงชาย ดูน่ามองและมีความสวยงามมากขึ้น เข้ากับรูปแบบบ้านได้หลากหลายแบบ ติดตั้งได้สะดวกรวดเร็ว

4. รางน้ำฝนไวนิลรุ่น COSMO XL

รางน้ำฝนดีไซน์ใหม่จาก VG ออกแบบมาให้ใหญ่เป็นพิเศษ รองรับน้ำได้ในปริมาณมาก เหมาะสำหรับติดตั้งกับโรงงาน เป็นการแบบเฉพาะเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย

โซ่ระบายน้ำฝน จาก VG

เมื่อติดตั้งรางน้ำฝนไวนิลแล้ว ขอแนะนำให้เจ้าของบ้านพิจารณาติดตั้งโซ่ระบายน้ำฝนเพิ่มเติมด้วย เพื่อช่วยระบายน้ำฝนออกจากตัวรางได้อย่างรวดเร็ว และไม่กระเซ็นไปยังบริเวณอื่น ๆ ของตัวบ้าน โดยมีให้เลือก 2  รุ่น คือ

1. โซ่ระบายน้ำรุ่น ฟลอรอล

โซ่ระบายน้ำดีไซน์คล้ายดอกไม้ ช่วยเพิ่มมิติให้กับตัวบ้านได้อย่างง่ายๆ มีให้เลือกมากถึง 5 สี

2. โซ่ระบายน้ำรุ่น เจมส์

โซ่ระบายน้ำดีไซน์คล้ายอัญมณีแกะสลัก สวยงาม ดูหรูหรา มีให้เลือกมากถึง 5 สี

หากสงสัยว่ารางน้ำฝนไวนิล ยี่ห้อไหนดี ต้อง VG เท่านั้น โดย รางน้ำฝนราคาเริ่มต้น 650 บาท/เมตร หากสนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


ติดต่อเรา

โทร.: 087-654-7788 หรือ 063-271-7711 (ภาษาอังกฤษ)

LINE: https://lin.ee/OzQZNQq

Facebook: VG รางน้ำและหลังคาไวนิล


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

ขั้นตอนทาสีบ้านด้วยตัวเอง เปลี่ยนบ้านสุดโทรมให้ดูใหม่วิ๊ง!!!

การทาสีบ้าน คือวิธียอดฮิตที่สุดสำหรับการเปลี่ยนบ้านพัง ๆ ให้กลับมาใสวิ๊งดูใหม่เหมือนพึ่งสร้างบ้านเสร็จ หลายคนเลือกประหยัดค่าใช้จ่ายโดยการลงมือทาสีบ้านด้วยตัวเอง จะเสียค่าช่างไปทำไมในเมื่อขาลุยอย่างเรา ๆ สามารถทำได้เอง VG ขอแนะนำขั้นตอนทาสีบ้านด้วยตัวเอง มาจับแปรงเปลี่ยนโฉมให้บ้านสุดโทรมกลับมาดูใหม่อีกครั้ง ง่าย ๆ เพียง 6 ขั้นตอน
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

กฎหมายสร้างบ้าน ก่อนสร้างบ้านควรรู้ไว้!

บ้านเป็นสถานที่ ที่ให้ความสุข ความสบายใจ เวลาเหนื่อย ๆ พอได้กลับบ้านก็มักจะรู้สึกสบายใจขึ้น หลายคนใช้เวลาสร้างบ้านนานหลายปี เพื่อให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน มีห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องทำงาน และห้องอื่น ๆ ตามที่ตนและครอบครัวต้องการ พอสร้างบ้านเสร็จก็คงไม่มีใครอยากให้มีปัญหาตามมาทีหลัง ซึ่งหลาย ๆ คน ไม่รู้มาก่อนเลยว่าการสร้างบ้านต้องคำนึงถึงข้อกฎหมายที่บัญญัติไว้เกี่ยวกับบ้าน วันนี้ VG จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกฎหมายเกี่ยวกับบ้าน 10 ข้อ ก่อนสร้างบ้าน ต้องรู้!
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

สายมูต้องรู้! รวมวิธีเลือกสีบ้านมงคลรับโชคตามหลักฮวงจุ้ย

บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

5 ปัญหาหลังคา มีอะไรบ้าง มีวิธีป้องกันอย่างไร?

หลังคาเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นมากสำหรับบ้าน เนื่องจากหลังคาเป็นตัวช่วยในการปกป้องบ้าน จากแสงแดด ลม ฝน พายุต่าง ๆ ถ้าบ้านไม่มีหลังคาก็คงอยู่อาศัยไม่ได้แน่นอน ปัจจุบันหลังคามีหลายแบบ หลายวัสดุให้เลือกใช้ แต่ละชนิดก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป หลังคาใช้แล้วก็มีการเสื่อมสภาพลงตามอายุการใช้งาน เกิดปัญหาหลังคาตามมาหลายปัญหา วันนี้ VG มาพูดถึงปัญหาหลังคาว่ามีปัญหาอะไรบ้าง และมีวิธีป้องกันปัญหาอย่างไรบ้าง
Inbox
Call
Line