fbpx
รางน้ำไวนิล

ย้ำกันให้ชัด ตอบให้ชัวร์ ทำไมควรเลือกใช้รางน้ำฝนไวนิลจาก VG

การเลือกใช้งานรางน้ำฝนไวนิล ไม่ใช่แค่ยี่ห้อไหน แบบใดก็ได้ แต่เมื่อต้องลงทุนทั้งทีควรเลือกสิ่งดีที่สุดให้กับบ้านของตนเองเพื่อการอยู่อาศัยอย่างมีความสุข ไม่ต้องซ่อมแซมให้สิ้นเปลืองเงินบ่อยครั้ง อีกทั้งวัสดุประเภทนี้ยังใช้งานได้กับบ้านทุกสไตล์ ดังนั้นใครที่วางแผนจะติดตั้งรางน้ำอยู่จึงอยากแนะนำให้ลองติดตั้งรางน้ำฝนไวนิล VG ตัวเลือกดี ๆ ให้ความคุ้มค่ายิ่งกว่าเคย

 

รางน้ำฝนไวนิล VG กับความพิเศษที่มากกว่ารางน้ำทั่วไป

รางน้ำฝน VG เป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นมาจาก iR-uPVC นวัตกรรมพลาสติกยูพีวีซีที่มีการเสริมคุณภาพความแข็งแรงอีกขั้นด้วยการใช้ส่วนผสมของเคมีภัณฑ์แบรนด์ดังระดับโลกหลายชนิด ใช้งานเครื่องจักรอันแสนทันสมัย มีการออกแบบให้เหมาะสมกับสภาพอากาศของเมืองไทยที่มีความร้อนและความชื้นสูง รวมถึงยังติดตั้งกับสถานที่ใกล้ทะเลแม้มีความเป็นกรดก็ไม่ต้องห่วง รางน้ำยี่ห้อนี้เอาอยู่ทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน สินค้าใช้งานได้ยาวนานกว่า 15 ปี สร้างการปกป้องให้กับวัสดุถึง 2 ชั้น ประกอบไปด้วย

  • ชั้นภายนอก มีการเคลือบพิเศษด้วยสี Dupont สีแบรนด์ดังระดับโลก สะท้อนรังสียูวีจากแสงแดดที่ส่องผ่านเข้ามาถึง 3 เท่า จึงช่วยลดความร้อนภายในบ้านได้อย่างดี ที่สำคัญไม่เป็นสนิม
  • ชั้นภายใน เน้นการใช้งานโครงสร้างที่มีความแข็งแรง ทนทาน มีความยืดหยุ่นสูง ไม่แตกหักเสียหายง่าย เจอสภาพอากาศแบบไหนไม่ต้องห่วง อยู่คู่บ้านของคุณเกิน 15 ปี

 

เลือกใช้งานได้ 3 รุ่น 3 สไตล์ ที่เป็นคุณ

รางน้ำไวนิลจาก VG ตอนนี้มีให้ได้เลือกสรรนำไปใช้งานทั้งสิ้น 3 รุ่นด้วยกัน ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างและน่าสนใจดังนี้

1. รุ่น PRIMO – เน้นการดีไซน์ที่มีความเรียบหรู ดูโมเดิร์น เนียนตาด้วยการใช้ระบบตะขอ มีสีขาวและสีน้ำตาลเข้มให้เลือก

 

LO July Post 1   Gutter 1 02

 

2. รุ่น FIRST R2 – เพิ่มการดีไซน์ให้ดูสะดุดตามากยิ่งขึ้นผ่านความคลาสสิก เพิ่มมิติของบ้านให้น่ามอง ใช้รูปแบบตะขอสับรางและการแขวนราง มีสีครีมกับน้ำตาลแดงให้เลือก

 

LO July Post 1   Gutter 1 03

 

3. รุ่น EZY – ดีไซน์ให้ออกมาในสไตล์มินิมอล เรียบง่าย สวยงาม เข้ากับบ้านได้ทุกแบบ ใช้ตะขอสับรางที่แข็งแรงทนทานมาก มีสีขาวกับสีน้ำตาลเข้มให้เลือก

 

LO July Post 1   Gutter 1 04

 

แม้ทุกวันนี้จะมีรางน้ำฝน PVC, uPVC ที่ถูกเรียกเหมารวมว่าเป็นไวนิลให้ใช้งานเยอะ แต่เมื่อได้เจอของคุณภาพถูกใจย่อมช่วยให้บ้านของคุณดูดีกว่าเดิมอีกหลายเท่า ที่สำคัญรางน้ำฝนไวนิล ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ในทางกลับกันให้ความคุ้มค่ากับการลงทุนยิ่งกว่าวัสดุไวนิลทั่วไป ผลิตภัณฑ์รางน้ำฝนไวนิล VG ชื่อนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ติดตั้งได้ทุกบ้าน ทุกครัวเรือน


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

บอกต่อ 5 เรื่องดีที่จะเกิดขึ้นเมื่อติดตั้งรางน้ำฝน ดีแบบนี้ต้องรีบซื้อแล้ว!

การติดตั้งรางน้ำฝนในบ้านหลังใหม่ จะมีข้อดีหรือประโยชน์อะไรตามมาบ้างนั้น มาค้นหาคำตอบกันได้ในบทความนี้ พร้อมแนะนำรางน้ำไวนิลคุณภาพจาก VG
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

เหตุผลที่บอกว่าหลังคาไวนิล เหมาะกับการใช้งานในเมืองไทย

การสร้างบ้านสักหลังวัสดุที่ใช้งานในแต่ละจุดไม่ว่าจะเป็นเสา, ผนัง, ประตู-หน้าต่าง รวมถึง “หลังคา” เป็นสิ่งที่ต้องเลือกให้ดีและเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ซึ่งเมื่อพูดถึงวัสดุที่นำมาใช้ผลิตเป็นหลังคาบ้านในปัจจุบันก็มีเยอะมาก เช่น กระเบื้อง, เมทัลชีท อย่างไรก็ตาม “หลังคาไวนิล” จัดเป็นอีกประเภทที่ได้รับความนิยมสูงมาก และสิ่งต่อไปนี้คือเหตุผลที่อยากบอกว่าทำไมการติดตั้งหลังคาไวนิลจึงเหมาะกับเมืองไทยเป็นอย่างมาก
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน VS เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว แบบไหนดีกว่า?

เมื่อซื้อคอนโด หรือบ้านใหม่ เฟอร์นิเจอร์ ถือเป็นปัจจัยสำคัญ ที่ช่วยสร้างความสวยงามให้กับที่อยู่อาศัย แต่อย่างไรก็ตาม การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม และใช้งานได้อย่างเต็มที่ อาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับมือใหม่นัก หลายคนอาจเกิดคำถามขึ้นมาในใจว่า เอ๊ะ!... แล้วควรเลือกเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อิน (Built-in) หรือเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว (Loose) ดีล่ะ? ถึงจะเหมาะสมกับห้องมากที่สุด วันนี้ VG ขอชวนเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักกับเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินและเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไร และควรเลือกแบบไหนให้เหมาะกับบ้านของเรามากที่สุด
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

วิธีกำจัดแมลงสาบในบ้าน คนกลัวแมลงสาบต้องทำ ช่วยได้จริง!

แมลงสาบ เป็นแมลงตัวเล็กที่หลายคนขยะแขยง เป็นสัตว์ดึกดำบรรพ์อยู่มานานกว่า 250 ล้านปี แถมยังมีมากกว่า 4,000 ชนิด นอกจากแมลงสาบจะสร้างความรำคาญแล้ว ยังเป็นสัตว์ที่นำความสกปรกและเชื้อโรคอีกด้วย แมลงสาบเป็นพาหะนำโรคที่อันตรายมาก ๆ แค่สัมผัสคุณก็อาจป่วยได้ หลายคนกลัว แค่เห็นก็ยี้ ไม่กล้ามอง ไม่กล้าเข้าใกล้ แต่ไม่ว่าจะพยายามหลีกหนีจากมันเท่าไหร่ กลับต้องได้พบได้เจอในบ้าน คอนโด ที่พักอาศัย วันนี้ VG ขอเอาใจสายยี้แมลงสาบ แค่เห็นก็จะเป็นลม ด้วยวิธีกำจัดแมลงสาบ ทำแล้วช่วยได้จริง แน่นอน!
Inbox
Call
Line