fbpx
รางน้ำไวนิล

ย้ำกันให้ชัด ตอบให้ชัวร์ ทำไมควรเลือกใช้รางน้ำฝนไวนิลจาก VG

การเลือกใช้งานรางน้ำฝนไวนิล ไม่ใช่แค่ยี่ห้อไหน แบบใดก็ได้ แต่เมื่อต้องลงทุนทั้งทีควรเลือกสิ่งดีที่สุดให้กับบ้านของตนเองเพื่อการอยู่อาศัยอย่างมีความสุข ไม่ต้องซ่อมแซมให้สิ้นเปลืองเงินบ่อยครั้ง อีกทั้งวัสดุประเภทนี้ยังใช้งานได้กับบ้านทุกสไตล์ ดังนั้นใครที่วางแผนจะติดตั้งรางน้ำอยู่จึงอยากแนะนำให้ลองติดตั้งรางน้ำฝนไวนิล VG ตัวเลือกดี ๆ ให้ความคุ้มค่ายิ่งกว่าเคย

 

รางน้ำฝนไวนิล VG กับความพิเศษที่มากกว่ารางน้ำทั่วไป

รางน้ำฝน VG เป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นมาจาก iR-uPVC นวัตกรรมพลาสติกยูพีวีซีที่มีการเสริมคุณภาพความแข็งแรงอีกขั้นด้วยการใช้ส่วนผสมของเคมีภัณฑ์แบรนด์ดังระดับโลกหลายชนิด ใช้งานเครื่องจักรอันแสนทันสมัย มีการออกแบบให้เหมาะสมกับสภาพอากาศของเมืองไทยที่มีความร้อนและความชื้นสูง รวมถึงยังติดตั้งกับสถานที่ใกล้ทะเลแม้มีความเป็นกรดก็ไม่ต้องห่วง รางน้ำยี่ห้อนี้เอาอยู่ทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน สินค้าใช้งานได้ยาวนานกว่า 15 ปี สร้างการปกป้องให้กับวัสดุถึง 2 ชั้น ประกอบไปด้วย

  • ชั้นภายนอก มีการเคลือบพิเศษด้วยสี Dupont สีแบรนด์ดังระดับโลก สะท้อนรังสียูวีจากแสงแดดที่ส่องผ่านเข้ามาถึง 3 เท่า จึงช่วยลดความร้อนภายในบ้านได้อย่างดี ที่สำคัญไม่เป็นสนิม
  • ชั้นภายใน เน้นการใช้งานโครงสร้างที่มีความแข็งแรง ทนทาน มีความยืดหยุ่นสูง ไม่แตกหักเสียหายง่าย เจอสภาพอากาศแบบไหนไม่ต้องห่วง อยู่คู่บ้านของคุณเกิน 15 ปี

 

เลือกใช้งานได้ 3 รุ่น 3 สไตล์ ที่เป็นคุณ

รางน้ำไวนิลจาก VG ตอนนี้มีให้ได้เลือกสรรนำไปใช้งานทั้งสิ้น 3 รุ่นด้วยกัน ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างและน่าสนใจดังนี้

1. รุ่น PRIMO – เน้นการดีไซน์ที่มีความเรียบหรู ดูโมเดิร์น เนียนตาด้วยการใช้ระบบตะขอ มีสีขาวและสีน้ำตาลเข้มให้เลือก

 

LO July Post 1 Gutter 1 02

 

2. รุ่น FIRST R2 – เพิ่มการดีไซน์ให้ดูสะดุดตามากยิ่งขึ้นผ่านความคลาสสิก เพิ่มมิติของบ้านให้น่ามอง ใช้รูปแบบตะขอสับรางและการแขวนราง มีสีครีมกับน้ำตาลแดงให้เลือก

 

LO July Post 1 Gutter 1 03

 

3. รุ่น EZY – ดีไซน์ให้ออกมาในสไตล์มินิมอล เรียบง่าย สวยงาม เข้ากับบ้านได้ทุกแบบ ใช้ตะขอสับรางที่แข็งแรงทนทานมาก มีสีขาวกับสีน้ำตาลเข้มให้เลือก

 

LO July Post 1 Gutter 1 04

 

แม้ทุกวันนี้จะมีรางน้ำฝน PVC, uPVC ที่ถูกเรียกเหมารวมว่าเป็นไวนิลให้ใช้งานเยอะ แต่เมื่อได้เจอของคุณภาพถูกใจย่อมช่วยให้บ้านของคุณดูดีกว่าเดิมอีกหลายเท่า ที่สำคัญรางน้ำฝนไวนิล ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ในทางกลับกันให้ความคุ้มค่ากับการลงทุนยิ่งกว่าวัสดุไวนิลทั่วไป ผลิตภัณฑ์รางน้ำฝนไวนิล VG ชื่อนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ติดตั้งได้ทุกบ้าน ทุกครัวเรือน


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

5 ปัญหาที่ต้องเจอ! ถ้าไม่ติดรางน้ำฝน พร้อมทริคเลือกรางน้ำฝนให้เหมาะกับบ้าน

พามาส่อง 5 ปัญหาที่ต้องเจอหากไม่ติด “รางน้ำฝน” และแนะปัจจัยต้องคำนึง ก่อนติดตั้งรางน้ำฝน เพื่อให้ได้รางน้ำฝนที่ตอบโจทย์ มีคุณภาพ และคุ้มค่ามากที่สุด
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

ข้อดีของการติดตั้งรางน้ำฝน ตัวช่วยปกป้องบ้านในหน้าฝน

การติดตั้งรางน้ำฝน เป็นตัวช่วยปกป้องบ้านที่ดีในหน้าฝน เมื่อหน้าฝนมาทีไร หลายคนคงรู้สึกหนักอกหนักใจ เพราะไม่รู้จะรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่ตามมายังไง โดยเฉพาะเป็นปัญหาเกี่ยวกับบ้านสุดรักสุดหวงของเรา เช่น ปัญหาบ้านทรุด ผนังบวมเขรอะเต็มไปด้วยคราบสกปรก ประตูหน้าต่างชื้น น้ำจากหลังคาบ้านเรากระเด็นไปฝั่งเพื่อนบ้าน จนเกิดการทะเลาะวิวาทกันตามมา ฯลฯ ปัญหาที่คุณเจ้าของบ้านเคยเจอเมื่อหน้าฝนที่แล้วจะหมดไป ด้วยการจัดการปัญหาแบบตรงจุด นั่นก็ คือ การติดตั้งรางน้ำฝน วันนี้ VG มาบอกเล่าข้อดีของการติดตั้งรางน้ำฝน ตัวช่วยปกป้องบ้านในหน้าฝนให้คุณเจ้าบ้านได้รับทราบข้อมูลเอาไว้ เผื่อใครยังลังเลใจว่าจะติดตั้งรางน้ำฝนดีไหม ลองอ่านข้อมูลดี ๆ จากทาง VG ก่อน แล้วค่อยตัดสินใจอีกทีก็ได้นะครับ
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

บ้านสมัยใหม่ ทำไมต้องรางน้ำไวนิล? เพราะ 3 เหตุผลนี้ไง!

บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

ต้องพิจารณาในด้านไหนบ้าง? ก่อนตัดสินใจติดตั้งรางน้ำฝนไวนิล

ขอแนะนำให้รู้จักกับรางน้ำฝน VG โดดเด่นด้วยนวัตกรรม iR-uPVC ปกป้อง 2 ชั้น แม้โดนแดดนานก็ไม่กรอบแตก ด้วยภายนอกมีการเคลือบด้วยสี Dupont สีคุณภาพระดับโลก ลดความร้อน ช่วยสะท้อนรังสียูวี 3 เท่า เป็นฉนวนกันความร้อนให้กับบ้านได้อย่างดี ไม่ต้องกังวลใจเรื่องสนิม ชั้นภายในจะเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่น สามารถใช้ได้ยาวนานกว่า 15 ปี เสียงเบา มีการสร้างสรรค์ดีไซน์เฉพาะตัวเพื่อให้เกิดความทันสมัยต่อผู้ใช้งานมากที่สุด
Inbox
Call
Line