fbpx
รางน้ำไวนิล

Blog - หลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ที่สุดแห่งหลังคาของคนรักบ้าน

หลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ทำจากวัสดุ (uPVC) ที่พัฒนาอย่างก้าวกระโดดในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา จนผู้คนให้ความสนใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ แถมเราคงปฏิเสธกันไม่ได้ว่าบ้านสมัยใหม่กว่า 90% เป็นสไตล์โมเดิร์นแทบจะทั้งนั้น มันจึงสมเหตุสมผลถ้าแผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF จะได้เข้าไปประจำการในบ้านสักหลัง ด้วยองค์ประกอบที่ครบถ้วน ไม่ว่าจะด้านความสวยงาม ความทนทาน คุ้มค่าต่อเม็ดเงินที่จ่ายไป สามารถตอบโจทย์คนรักบ้านในยุคสมัยใหม่ได้ไม่ยาก แต่คุณสมบัติแค่นั้นคงไม่เพียงพอ และเราจะพาคุณไปหาคำตอบว่าทำไมหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ถึงได้กลายมาเป็นหลังคาในดวงใจของคนรักบ้าน

1. ตอบโจทย์ด้านความสวยงาม

คนที่ตกแต่ง, ต่อเติมบ้านทุกคนย่อมอยากให้บ้านสวยงามอย่างแน่นอน วัสดุประเภทไวนิล หรือแผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างไม่มีข้อกังขา ด้วยตัวแผ่นถูกออกแบบให้เป็นแบบท้องเรียบ ผิวมันเงา ทั้งรูปทรง และดีไซน์การออกแบบ มีการคิดค้นมาอย่างปราณีตเพื่อให้เข้ากับสไตล์บ้านในยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะต่อเติมเพื่อเป็นหลังคาหลัก, หลังคากันสาด หรือ หลังคาโรงรถก็ตาม หลังคาสวยก็เป็นหน้าเป็นตาของบ้านได้

2. ยืนหนึ่งเรื่องความแข็งแรงทนทาน

หลังคาไวนิล VG SNOW ROOF แม้โดยหลักการแล้วจะเป็น uPVC ก็ตาม แต่เราเลือกใช้วัสดุเกรดดีที่สุด นำเข้าจากต่างประเทศ ทำการผลิตเองทุกขั้นตอนภายใต้ระบบอุตสาหกรรมมาตรฐานสูง ทำให้แผ่นหลังคามีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ความยืดหยุ่นสูง ทนต่อสภาพอากาศในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี อายุการใช้งานยาวนานถึง 15 ปี

3. คุณสมบัติครบเครื่อง

ในการออกแบบเราใส่ใจถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่จะสามารถตอบโจทย์เจ้าของบ้านได้มากกว่าแค่การกันแดด กันฝน โดยเฉพาะเรื่องการกันความร้อน และเสียง  แผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF สามารถกันความร้อนได้เป็นอย่างดี ไม่อมความร้อน สะท้อนรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต (UV) เป็นฝ้าในตัวไม่จำเป็นต้องติดฝ้าเพิ่ม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติดูดซับเสียงกระแทกจากน้ำฝนได้ดีเยี่ยม ช่วยลดเสียงรบกวนให้กับเจ้าของบ้าน และเพื่อนบ้านได้ด้วย

4. ระบบล็อคแน่นหนา หมดปัญหารั่วซึม

ปัญหาแผ่นหลังคารั่วซึมเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับทุกบ้าน แต่ไม่ใช่กับแผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ในการออกแบบเราคิดค้นมาอย่างดีเรื่องระบบล็อคระหว่างแผ่น ในแต่ละแผ่นสอดรับเข้ากันได้อย่างแน่นสนิทหากติดตั้งอย่างถูกวิธี ดังนั้นจึงยากมากที่น้ำจะรั่วซึมผ่านร่องหลังคา และด้วยวัสดุที่เป็น uPVC แน่นอนว่า ตัดเรื่องสนิมกัดกร่อนวัสดุทิ้งไปได้เลย

5. คุ้มค่าต่อการลงทุนในระยะยาว

แน่นอนว่าในตลาดยังมีวัสดุทางเลือกประเภทอื่นๆอีกเยอะแยะมากมาย แต่ในระยะยาวการลงทุนกับหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF เฉลี่ยออกมาต่อปีแล้ว ไม่ได้แพงอย่างที่หลายๆคนคิด เรื่องซ่อมจุกจิกก็ไม่ค่อยมี ลองนึกภาพว่าใช้วัสดุอื่นๆแล้วต้องซ่อมแบบปีสองปีหน ลองซ่อมสัก 2 รอบ ก็เหนื่อยใจอยากเปลี่ยนทิ้งแล้ว ไหนจะค่าซ่อมต่อครั้งอีก แต่ไม่ขอพูดถึงเพราะแล้วแต่กรณีไป ดังนั้นการลงทุนกับวัสดุไวนิลเป็นความคุ้มค่าที่หลายบ้านยอมจ่าย

6. มีบริการติดตั้ง VG EXTRA โดยช่างมืออาชีพ

ถ้าหากคุณเป็นเจ้าของบ้านที่กำลังมองบริการติดตั้งแบบมืออาชีพ  VG สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF หรือรางน้ำฝนไวนิล VG เรามีทีม VG EXTRA คอยให้บริการงานติดตั้ง แบบครบจบในที่เดียว (One Stop Service) โดยช่างมืออาชีพผู้ชำนาญงานไวนิล เจ้าของบ้านไม่จำเป็นต้องไปหาบริการอื่นๆให้วุ่นวายใจ

7. การรับประกันสินค้า 10 ปีที่ไม่มีใครกล้าทำ

ไม่ว่าจะหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF หรือรางน้ำฝนไวนิล VG เรากล้ารับประกันสินค้าให้ถึง 10 ปี เพราะ VG มั่นใจในคุณภาพ และกระบวนการผลิตที่ถูกควบคุมอย่างดีทุกขั้นตอน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า เราจึงทำสิ่งที่ไม่มีใครกล้าทำ


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

Blog - จะติดรางน้ำฝนให้บ้านทั้งที ต้องรู้ว่ามีวัสดุแบบไหนบ้าง

การติดรางน้ำฝนสักชุดให้กับบ้านที่เรารัก นอกเหนือจากเรื่องของความจำเป็นแล้ว มีสิ่งหนึ่งที่ต้องศึกษาให้รู้และเข้าใจ นั่นคือเรื่องประเภทของวัสดุ การรู้ข้อดี-ข้อเสียจะช่วยให้เราสามารถตัดสินใจเลือกวัสดุให้เหมาะกับงบประมาณและดีไซน์บ้านตัวเอง นอกจากนี้ยังช่วยเซฟเงินในอนาคตได้ด้วย ไม่ต้องคอย ซ่อมนู่น เปลี่ยนนั่น แก้นี่ จุกจิกไม่รู้จบ
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

Blog - ฤกษ์ลงเสาเอก ของที่ใช้ในพิธี ขั้นตอนการทำวิธี รู้ไว้ก่อนเริ่มสร้างบ้าน

ใกล้จะเข้าสู่ปีใหม่ 2565 แล้ว หลายคนที่วางแผนสร้างบ้านในปีหน้าฟ้าใหม่ คงกำลังมองหาฤกษ์ลงเสาเอกในปี 2565 นี้  หรือบางคนที่กำลังสร้างบ้านอาจจะยังไม่รู้ว่าการลงเสาเอกคืออะไร ของที่ใช้ในพิธีมีอะไรบ้าง มีลำดับขั้นตอนการประกอบพิธีลงเสาเอกอย่างไร ไม่ต้องห่วงไปครับ วันนี้ VG มีคำตอบให้คุณเจ้าของบ้านทุกท่านครับ
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

พามารู้จักกับประโยชน์ของ “รางน้ำ” ที่คุณอาจคาดไม่ถึง!

ทำความรู้จักรางน้ำที่นอกจากช่วยป้องกันปัญหาบ้านทรุดแล้ว ยังมีสารพัดประโยชน์ที่ เช่น ลดปัญหาน้ำรั่วซึม ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม และอีกมากมาย มาดูกันในบทความนี้เลย
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

วิธีกำจัดแมลงสาบในบ้าน คนกลัวแมลงสาบต้องทำ ช่วยได้จริง!

แมลงสาบ เป็นแมลงตัวเล็กที่หลายคนขยะแขยง เป็นสัตว์ดึกดำบรรพ์อยู่มานานกว่า 250 ล้านปี แถมยังมีมากกว่า 4,000 ชนิด นอกจากแมลงสาบจะสร้างความรำคาญแล้ว ยังเป็นสัตว์ที่นำความสกปรกและเชื้อโรคอีกด้วย แมลงสาบเป็นพาหะนำโรคที่อันตรายมาก ๆ แค่สัมผัสคุณก็อาจป่วยได้ หลายคนกลัว แค่เห็นก็ยี้ ไม่กล้ามอง ไม่กล้าเข้าใกล้ แต่ไม่ว่าจะพยายามหลีกหนีจากมันเท่าไหร่ กลับต้องได้พบได้เจอในบ้าน คอนโด ที่พักอาศัย วันนี้ VG ขอเอาใจสายยี้แมลงสาบ แค่เห็นก็จะเป็นลม ด้วยวิธีกำจัดแมลงสาบ ทำแล้วช่วยได้จริง แน่นอน!