fbpx
รางน้ำไวนิล

Blog - หลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ที่สุดแห่งหลังคาของคนรักบ้าน

หลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ทำจากวัสดุ (uPVC) ที่พัฒนาอย่างก้าวกระโดดในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา จนผู้คนให้ความสนใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ แถมเราคงปฏิเสธกันไม่ได้ว่าบ้านสมัยใหม่กว่า 90% เป็นสไตล์โมเดิร์นแทบจะทั้งนั้น มันจึงสมเหตุสมผลถ้าแผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF จะได้เข้าไปประจำการในบ้านสักหลัง ด้วยองค์ประกอบที่ครบถ้วน ไม่ว่าจะด้านความสวยงาม ความทนทาน คุ้มค่าต่อเม็ดเงินที่จ่ายไป สามารถตอบโจทย์คนรักบ้านในยุคสมัยใหม่ได้ไม่ยาก แต่คุณสมบัติแค่นั้นคงไม่เพียงพอ และเราจะพาคุณไปหาคำตอบว่าทำไมหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ถึงได้กลายมาเป็นหลังคาในดวงใจของคนรักบ้าน

1. ตอบโจทย์ด้านความสวยงาม

คนที่ตกแต่ง, ต่อเติมบ้านทุกคนย่อมอยากให้บ้านสวยงามอย่างแน่นอน วัสดุประเภทไวนิล หรือแผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างไม่มีข้อกังขา ด้วยตัวแผ่นถูกออกแบบให้เป็นแบบท้องเรียบ ผิวมันเงา ทั้งรูปทรง และดีไซน์การออกแบบ มีการคิดค้นมาอย่างปราณีตเพื่อให้เข้ากับสไตล์บ้านในยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะต่อเติมเพื่อเป็นหลังคาหลัก, หลังคากันสาด หรือ หลังคาโรงรถก็ตาม หลังคาสวยก็เป็นหน้าเป็นตาของบ้านได้

2. ยืนหนึ่งเรื่องความแข็งแรงทนทาน

หลังคาไวนิล VG SNOW ROOF แม้โดยหลักการแล้วจะเป็น uPVC ก็ตาม แต่เราเลือกใช้วัสดุเกรดดีที่สุด นำเข้าจากต่างประเทศ ทำการผลิตเองทุกขั้นตอนภายใต้ระบบอุตสาหกรรมมาตรฐานสูง ทำให้แผ่นหลังคามีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ความยืดหยุ่นสูง ทนต่อสภาพอากาศในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี อายุการใช้งานยาวนานถึง 15 ปี

3. คุณสมบัติครบเครื่อง

ในการออกแบบเราใส่ใจถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่จะสามารถตอบโจทย์เจ้าของบ้านได้มากกว่าแค่การกันแดด กันฝน โดยเฉพาะเรื่องการกันความร้อน และเสียง  แผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF สามารถกันความร้อนได้เป็นอย่างดี ไม่อมความร้อน สะท้อนรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต (UV) เป็นฝ้าในตัวไม่จำเป็นต้องติดฝ้าเพิ่ม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติดูดซับเสียงกระแทกจากน้ำฝนได้ดีเยี่ยม ช่วยลดเสียงรบกวนให้กับเจ้าของบ้าน และเพื่อนบ้านได้ด้วย

4. ระบบล็อคแน่นหนา หมดปัญหารั่วซึม

ปัญหาแผ่นหลังคารั่วซึมเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับทุกบ้าน แต่ไม่ใช่กับแผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ในการออกแบบเราคิดค้นมาอย่างดีเรื่องระบบล็อคระหว่างแผ่น ในแต่ละแผ่นสอดรับเข้ากันได้อย่างแน่นสนิทหากติดตั้งอย่างถูกวิธี ดังนั้นจึงยากมากที่น้ำจะรั่วซึมผ่านร่องหลังคา และด้วยวัสดุที่เป็น uPVC แน่นอนว่า ตัดเรื่องสนิมกัดกร่อนวัสดุทิ้งไปได้เลย

5. คุ้มค่าต่อการลงทุนในระยะยาว

แน่นอนว่าในตลาดยังมีวัสดุทางเลือกประเภทอื่นๆอีกเยอะแยะมากมาย แต่ในระยะยาวการลงทุนกับหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF เฉลี่ยออกมาต่อปีแล้ว ไม่ได้แพงอย่างที่หลายๆคนคิด เรื่องซ่อมจุกจิกก็ไม่ค่อยมี ลองนึกภาพว่าใช้วัสดุอื่นๆแล้วต้องซ่อมแบบปีสองปีหน ลองซ่อมสัก 2 รอบ ก็เหนื่อยใจอยากเปลี่ยนทิ้งแล้ว ไหนจะค่าซ่อมต่อครั้งอีก แต่ไม่ขอพูดถึงเพราะแล้วแต่กรณีไป ดังนั้นการลงทุนกับวัสดุไวนิลเป็นความคุ้มค่าที่หลายบ้านยอมจ่าย

6. มีบริการติดตั้ง VG EXTRA โดยช่างมืออาชีพ

ถ้าหากคุณเป็นเจ้าของบ้านที่กำลังมองบริการติดตั้งแบบมืออาชีพ  VG สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF หรือรางน้ำฝนไวนิล VG เรามีทีม VG EXTRA คอยให้บริการงานติดตั้ง แบบครบจบในที่เดียว (One Stop Service) โดยช่างมืออาชีพผู้ชำนาญงานไวนิล เจ้าของบ้านไม่จำเป็นต้องไปหาบริการอื่นๆให้วุ่นวายใจ

7. การรับประกันสินค้า 10 ปีที่ไม่มีใครกล้าทำ

ไม่ว่าจะหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF หรือรางน้ำฝนไวนิล VG เรากล้ารับประกันสินค้าให้ถึง 10 ปี เพราะ VG มั่นใจในคุณภาพ และกระบวนการผลิตที่ถูกควบคุมอย่างดีทุกขั้นตอน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า เราจึงทำสิ่งที่ไม่มีใครกล้าทำ


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

เจาะลึกเรื่องรางน้ำฝนของ VG ตอบทุกข้อสงสัยของเจ้าของบ้านมือใหม่!

มาตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับรางน้ำฝน VG ที่คาใจเจ้าของบ้านมือใหม่ทุกคน รายละเอียดเป็นอย่างไร อุปกรณ์มีอะไรบ้าง ติดตั้งเองยังไง ราคาเท่าไหร่ เราได้รวมคำตอบไว้แล้ว
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

5 ข้อได้เปรียบที่ทำให้ยิ้มได้ เมื่อติดตั้งรางน้ำไวนิล!

บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

เหตุผลที่บอกว่าหลังคาไวนิล เหมาะกับการใช้งานในเมืองไทย

การสร้างบ้านสักหลังวัสดุที่ใช้งานในแต่ละจุดไม่ว่าจะเป็นเสา, ผนัง, ประตู-หน้าต่าง รวมถึง “หลังคา” เป็นสิ่งที่ต้องเลือกให้ดีและเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ซึ่งเมื่อพูดถึงวัสดุที่นำมาใช้ผลิตเป็นหลังคาบ้านในปัจจุบันก็มีเยอะมาก เช่น กระเบื้อง, เมทัลชีท อย่างไรก็ตาม “หลังคาไวนิล” จัดเป็นอีกประเภทที่ได้รับความนิยมสูงมาก และสิ่งต่อไปนี้คือเหตุผลที่อยากบอกว่าทำไมการติดตั้งหลังคาไวนิลจึงเหมาะกับเมืองไทยเป็นอย่างมาก
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

ย้ำกันให้ชัด ตอบให้ชัวร์ ทำไมควรเลือกใช้รางน้ำฝนไวนิลจาก VG

การเลือกใช้งานรางน้ำฝนไวนิล ไม่ใช่แค่ยี่ห้อไหน แบบใดก็ได้ แต่เมื่อต้องลงทุนทั้งทีควรเลือกสิ่งดีที่สุดให้กับบ้านของตนเองเพื่อการอยู่อาศัยอย่างมีความสุข ไม่ต้องซ่อมแซมให้สิ้นเปลืองเงินบ่อยครั้ง อีกทั้งวัสดุประเภทนี้ยังใช้งานได้กับบ้านทุกสไตล์ ดังนั้นใครที่วางแผนจะติดตั้งรางน้ำอยู่จึงอยากแนะนำให้ลองติดตั้งรางน้ำฝนไวนิล VG ตัวเลือกดี ๆ ให้ความคุ้มค่ายิ่งกว่าเคย
Inbox
Call
Line