fbpx
รางน้ำไวนิล

Blog - หลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ที่สุดแห่งหลังคาของคนรักบ้าน

หลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ทำจากวัสดุ (uPVC) ที่พัฒนาอย่างก้าวกระโดดในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา จนผู้คนให้ความสนใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ แถมเราคงปฏิเสธกันไม่ได้ว่าบ้านสมัยใหม่กว่า 90% เป็นสไตล์โมเดิร์นแทบจะทั้งนั้น มันจึงสมเหตุสมผลถ้าแผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF จะได้เข้าไปประจำการในบ้านสักหลัง ด้วยองค์ประกอบที่ครบถ้วน ไม่ว่าจะด้านความสวยงาม ความทนทาน คุ้มค่าต่อเม็ดเงินที่จ่ายไป สามารถตอบโจทย์คนรักบ้านในยุคสมัยใหม่ได้ไม่ยาก แต่คุณสมบัติแค่นั้นคงไม่เพียงพอ และเราจะพาคุณไปหาคำตอบว่าทำไมหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ถึงได้กลายมาเป็นหลังคาในดวงใจของคนรักบ้าน

1. ตอบโจทย์ด้านความสวยงาม

คนที่ตกแต่ง, ต่อเติมบ้านทุกคนย่อมอยากให้บ้านสวยงามอย่างแน่นอน วัสดุประเภทไวนิล หรือแผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างไม่มีข้อกังขา ด้วยตัวแผ่นถูกออกแบบให้เป็นแบบท้องเรียบ ผิวมันเงา ทั้งรูปทรง และดีไซน์การออกแบบ มีการคิดค้นมาอย่างปราณีตเพื่อให้เข้ากับสไตล์บ้านในยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะต่อเติมเพื่อเป็นหลังคาหลัก, หลังคากันสาด หรือ หลังคาโรงรถก็ตาม หลังคาสวยก็เป็นหน้าเป็นตาของบ้านได้

2. ยืนหนึ่งเรื่องความแข็งแรงทนทาน

หลังคาไวนิล VG SNOW ROOF แม้โดยหลักการแล้วจะเป็น uPVC ก็ตาม แต่เราเลือกใช้วัสดุเกรดดีที่สุด นำเข้าจากต่างประเทศ ทำการผลิตเองทุกขั้นตอนภายใต้ระบบอุตสาหกรรมมาตรฐานสูง ทำให้แผ่นหลังคามีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ความยืดหยุ่นสูง ทนต่อสภาพอากาศในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี อายุการใช้งานยาวนานถึง 15 ปี

3. คุณสมบัติครบเครื่อง

ในการออกแบบเราใส่ใจถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่จะสามารถตอบโจทย์เจ้าของบ้านได้มากกว่าแค่การกันแดด กันฝน โดยเฉพาะเรื่องการกันความร้อน และเสียง  แผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF สามารถกันความร้อนได้เป็นอย่างดี ไม่อมความร้อน สะท้อนรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต (UV) เป็นฝ้าในตัวไม่จำเป็นต้องติดฝ้าเพิ่ม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติดูดซับเสียงกระแทกจากน้ำฝนได้ดีเยี่ยม ช่วยลดเสียงรบกวนให้กับเจ้าของบ้าน และเพื่อนบ้านได้ด้วย

4. ระบบล็อคแน่นหนา หมดปัญหารั่วซึม

ปัญหาแผ่นหลังคารั่วซึมเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับทุกบ้าน แต่ไม่ใช่กับแผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ในการออกแบบเราคิดค้นมาอย่างดีเรื่องระบบล็อคระหว่างแผ่น ในแต่ละแผ่นสอดรับเข้ากันได้อย่างแน่นสนิทหากติดตั้งอย่างถูกวิธี ดังนั้นจึงยากมากที่น้ำจะรั่วซึมผ่านร่องหลังคา และด้วยวัสดุที่เป็น uPVC แน่นอนว่า ตัดเรื่องสนิมกัดกร่อนวัสดุทิ้งไปได้เลย

5. คุ้มค่าต่อการลงทุนในระยะยาว

แน่นอนว่าในตลาดยังมีวัสดุทางเลือกประเภทอื่นๆอีกเยอะแยะมากมาย แต่ในระยะยาวการลงทุนกับหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF เฉลี่ยออกมาต่อปีแล้ว ไม่ได้แพงอย่างที่หลายๆคนคิด เรื่องซ่อมจุกจิกก็ไม่ค่อยมี ลองนึกภาพว่าใช้วัสดุอื่นๆแล้วต้องซ่อมแบบปีสองปีหน ลองซ่อมสัก 2 รอบ ก็เหนื่อยใจอยากเปลี่ยนทิ้งแล้ว ไหนจะค่าซ่อมต่อครั้งอีก แต่ไม่ขอพูดถึงเพราะแล้วแต่กรณีไป ดังนั้นการลงทุนกับวัสดุไวนิลเป็นความคุ้มค่าที่หลายบ้านยอมจ่าย

6. มีบริการติดตั้ง VG EXTRA โดยช่างมืออาชีพ

ถ้าหากคุณเป็นเจ้าของบ้านที่กำลังมองบริการติดตั้งแบบมืออาชีพ  VG สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF หรือรางน้ำฝนไวนิล VG เรามีทีม VG EXTRA คอยให้บริการงานติดตั้ง แบบครบจบในที่เดียว (One Stop Service) โดยช่างมืออาชีพผู้ชำนาญงานไวนิล เจ้าของบ้านไม่จำเป็นต้องไปหาบริการอื่นๆให้วุ่นวายใจ

7. การรับประกันสินค้า 10 ปีที่ไม่มีใครกล้าทำ

ไม่ว่าจะหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF หรือรางน้ำฝนไวนิล VG เรากล้ารับประกันสินค้าให้ถึง 10 ปี เพราะ VG มั่นใจในคุณภาพ และกระบวนการผลิตที่ถูกควบคุมอย่างดีทุกขั้นตอน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า เราจึงทำสิ่งที่ไม่มีใครกล้าทำ


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

7 วิธีเปลี่ยนห้องเหม็นอับ ให้กลับมาสดชื่น

เดินเข้าบ้านแต่ละที มีอาการวิงเวียนศีรษะคล้ายจะเป็นลม เนื่องจากกลิ่นเหม็นอับ ขยับตัวไปทางไหนก็รู้สึกถึงกลิ่นเหม็น อับ ชื้น แฉะ ทำให้หลายคนไม่อยากอยู่ติดบ้านกันเลยทีเดียว ซึ่งสาเหตุของกลิ่นอับก็มีอยู่หลายสาเหตุ เช่น อากาศในห้องถ่ายเทไม่สะดวก การรับประทานอาหารในห้องนอน สูบบุหรี่ วางกองเสื้อผ้าไว้กับพื้น กลิ่นเหงื่อ  ฝนตก เป็นต้น กลิ่นเหม็นอับเป็นปัญหากวนใจที่ใครหลายคนอยากจะกำจัดให้สิ้นซาก เพราะหากปล่อยไว้อาจกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคจนส่งผลต่อปัญหาสุขภาพของผู้อยู่อาศัย วันนี้ VG มีวิธีเปลี่ยนห้องเหม็นอับ ให้กลับมาสดชื่น มาฝากคุณเจ้าของบ้านกันครับ
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

ไขข้อสงสัย ราคารางน้ำฝนไวนิลคุ้มค่ากับประโยชน์ที่ได้หรือเปล่า?

เมื่อต้องเลือกรางน้ำฝนไวนิลมาติดบ้าน หลายคนคงคิดไม่ตกว่าราคารางน้ำฝนที่เจอนั้นคุ้มค่าหรือไม่ เมื่อเทียบกับคุณสมบัติและประโยชน์ที่ได้ VG จะพามาหาคำตอบ
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

 ต่อเติมบ้าน 5 กรณี ไม่ต้องขออนุญาต ถูกต้องตามหลักกฎหมายแน่นอน

การต่อเติมบ้าน ต่อเติมหลังคาโรงรถ เป็นเรื่องที่เจ้าของบ้านส่วนใหญ่มักจะทำหลังจากซื้อบ้านหรือสร้างบ้านเสร็จ โดยเฉพาะทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮมในกรุงเทพมหานคร เพราะหลายคนต้องการมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น แต่การต่อเติมบ้านส่วนใหญ่กลับพบว่ามีการละเมิดต่อกฎหมาย ทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ หลายคนไม่รู้ข้อกฎหมายเกี่ยวกับการต่อเติมบ้าน VG ขอพูดถึงการต่อเติมบ้าน การต่อเติมบ้าน 5 กรณี ที่ไม่ต้องขออนุญาต เพราะถูกต้องตามหลักกฎหมาย ทำได้ชัวร์! เพื่อเป็นความรู้ให้กับคุณเจ้าของบ้านที่กำลังคิดจะต่อเติมบ้าน
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

7 สาเหตุของปัญหาหลังคารั่ว เกิดจากอะไร วิธีแก้ไขปัญหา

ปัญหาหลังคารั่วซึมเป็นปัญหากวนใจ ที่บ้านไหนพบเจอจะรู้สึกหงุดหงิด กระวนกระวายใจ อยู่ไม่เป็นสุข ยิ่งเวลาฝนตก น้ำหยดลงมาภายในตัวบ้านยิ่งน่ารำคาญเข้าไปใหญ่ นอกจากความน่ารำคาญแล้ว การที่หลังคารั่วแล้วน้ำหยดลงมาไม่หยุดสามารถสร้างความเสียหายทั้งแก่ตัวบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ภายในบ้าน หากเจอปัญหาหลังคารั่วควรรีบแก้ไขปัญหาให้เร็วที่สุด ก่อนที่ปัญหาที่ดูธรรมดา จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่ไม่ธรรมดาอีกต่อไป
Inbox
Call
Line