fbpx
รางน้ำไวนิล

Blog - หลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ที่สุดแห่งหลังคาของคนรักบ้าน

หลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ทำจากวัสดุ (uPVC) ที่พัฒนาอย่างก้าวกระโดดในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา จนผู้คนให้ความสนใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ แถมเราคงปฏิเสธกันไม่ได้ว่าบ้านสมัยใหม่กว่า 90% เป็นสไตล์โมเดิร์นแทบจะทั้งนั้น มันจึงสมเหตุสมผลถ้าแผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF จะได้เข้าไปประจำการในบ้านสักหลัง ด้วยองค์ประกอบที่ครบถ้วน ไม่ว่าจะด้านความสวยงาม ความทนทาน คุ้มค่าต่อเม็ดเงินที่จ่ายไป สามารถตอบโจทย์คนรักบ้านในยุคสมัยใหม่ได้ไม่ยาก แต่คุณสมบัติแค่นั้นคงไม่เพียงพอ และเราจะพาคุณไปหาคำตอบว่าทำไมหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ถึงได้กลายมาเป็นหลังคาในดวงใจของคนรักบ้าน

1. ตอบโจทย์ด้านความสวยงาม

คนที่ตกแต่ง, ต่อเติมบ้านทุกคนย่อมอยากให้บ้านสวยงามอย่างแน่นอน วัสดุประเภทไวนิล หรือแผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างไม่มีข้อกังขา ด้วยตัวแผ่นถูกออกแบบให้เป็นแบบท้องเรียบ ผิวมันเงา ทั้งรูปทรง และดีไซน์การออกแบบ มีการคิดค้นมาอย่างปราณีตเพื่อให้เข้ากับสไตล์บ้านในยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะต่อเติมเพื่อเป็นหลังคาหลัก, หลังคากันสาด หรือ หลังคาโรงรถก็ตาม หลังคาสวยก็เป็นหน้าเป็นตาของบ้านได้

2. ยืนหนึ่งเรื่องความแข็งแรงทนทาน

หลังคาไวนิล VG SNOW ROOF แม้โดยหลักการแล้วจะเป็น uPVC ก็ตาม แต่เราเลือกใช้วัสดุเกรดดีที่สุด นำเข้าจากต่างประเทศ ทำการผลิตเองทุกขั้นตอนภายใต้ระบบอุตสาหกรรมมาตรฐานสูง ทำให้แผ่นหลังคามีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ความยืดหยุ่นสูง ทนต่อสภาพอากาศในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี อายุการใช้งานยาวนานถึง 15 ปี

3. คุณสมบัติครบเครื่อง

ในการออกแบบเราใส่ใจถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่จะสามารถตอบโจทย์เจ้าของบ้านได้มากกว่าแค่การกันแดด กันฝน โดยเฉพาะเรื่องการกันความร้อน และเสียง  แผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF สามารถกันความร้อนได้เป็นอย่างดี ไม่อมความร้อน สะท้อนรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต (UV) เป็นฝ้าในตัวไม่จำเป็นต้องติดฝ้าเพิ่ม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติดูดซับเสียงกระแทกจากน้ำฝนได้ดีเยี่ยม ช่วยลดเสียงรบกวนให้กับเจ้าของบ้าน และเพื่อนบ้านได้ด้วย

4. ระบบล็อคแน่นหนา หมดปัญหารั่วซึม

ปัญหาแผ่นหลังคารั่วซึมเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับทุกบ้าน แต่ไม่ใช่กับแผ่นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF ในการออกแบบเราคิดค้นมาอย่างดีเรื่องระบบล็อคระหว่างแผ่น ในแต่ละแผ่นสอดรับเข้ากันได้อย่างแน่นสนิทหากติดตั้งอย่างถูกวิธี ดังนั้นจึงยากมากที่น้ำจะรั่วซึมผ่านร่องหลังคา และด้วยวัสดุที่เป็น uPVC แน่นอนว่า ตัดเรื่องสนิมกัดกร่อนวัสดุทิ้งไปได้เลย

5. คุ้มค่าต่อการลงทุนในระยะยาว

แน่นอนว่าในตลาดยังมีวัสดุทางเลือกประเภทอื่นๆอีกเยอะแยะมากมาย แต่ในระยะยาวการลงทุนกับหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF เฉลี่ยออกมาต่อปีแล้ว ไม่ได้แพงอย่างที่หลายๆคนคิด เรื่องซ่อมจุกจิกก็ไม่ค่อยมี ลองนึกภาพว่าใช้วัสดุอื่นๆแล้วต้องซ่อมแบบปีสองปีหน ลองซ่อมสัก 2 รอบ ก็เหนื่อยใจอยากเปลี่ยนทิ้งแล้ว ไหนจะค่าซ่อมต่อครั้งอีก แต่ไม่ขอพูดถึงเพราะแล้วแต่กรณีไป ดังนั้นการลงทุนกับวัสดุไวนิลเป็นความคุ้มค่าที่หลายบ้านยอมจ่าย

6. มีบริการติดตั้ง VG EXTRA โดยช่างมืออาชีพ

ถ้าหากคุณเป็นเจ้าของบ้านที่กำลังมองบริการติดตั้งแบบมืออาชีพ  VG สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF หรือรางน้ำฝนไวนิล VG เรามีทีม VG EXTRA คอยให้บริการงานติดตั้ง แบบครบจบในที่เดียว (One Stop Service) โดยช่างมืออาชีพผู้ชำนาญงานไวนิล เจ้าของบ้านไม่จำเป็นต้องไปหาบริการอื่นๆให้วุ่นวายใจ

7. การรับประกันสินค้า 10 ปีที่ไม่มีใครกล้าทำ

ไม่ว่าจะหลังคาไวนิล VG SNOW ROOF หรือรางน้ำฝนไวนิล VG เรากล้ารับประกันสินค้าให้ถึง 10 ปี เพราะ VG มั่นใจในคุณภาพ และกระบวนการผลิตที่ถูกควบคุมอย่างดีทุกขั้นตอน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า เราจึงทำสิ่งที่ไม่มีใครกล้าทำ


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

แค่ติดตั้งรางน้ำฝนไวนิล ก็ช่วยยืดอายุของบ้านได้อีกนานหลายปี

สำหรับใครที่กำลังปลูกสร้างบ้านแล้วยังลังเลใจว่าจะติดตั้งรางน้ำฝนดีหรือไม่ รวมถึงคนที่มีบ้านอยู่แล้วแต่เคยรู้สึกว่าการมีรางน้ำเป็นเรื่องสิ้นเปลือง ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม อยากให้ลองนำข้อมูลที่จะพูดถึงต่อไปนี้ไปลองพิจารณากันดู เพราะแท้จริงอุปกรณ์ดังกล่าวไม่ได้มีดีแค่การรองรับน้ำฝน แต่ยังช่วยปกป้องบ้านของคุณพร้อมยืดอายุให้อยู่ได้ยาวนานกว่าเดิม ไม่ต้องเสียเงินซ่อมแซมใหม่ให้สิ้นเปลืองด้วย
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

วิธีไล่ตุ๊กแกออกจากบ้าน คนกลัวตุ๊กแก รีบทำด่วน!

ไล่ตุ๊กแกออกจากบ้าน วิธีไล่ตุ๊กแก สัตว์สี่ขาอาศัยอยู่ในบ้าน น่ากลัวกว่าเสือ สิงห์ กระทิง แรดซะอีก ตุ๊กแก เมื่อพูดถึงคำนี้หลายคนคงยี้ไม่เบา บางคนกลัวถึงขั้นตัวสั่น เป็นลม หรืออาจเกิดอาการช็อคจนเป็นอันตรายต่อชีวิตได้ วันนี้ VG ขอเสนอวิธีไล่ตุ๊กแกออกจากบ้าน คนกลัวตุ๊กแก รีบทำด่วน! เห็นผลจริงแน่นอน มีวิธีง่าย ๆ ดังนี้
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

10 วิธีปรับฮวงจุ้ยในบ้านง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

วันนี้ VG มีเกร็ดความรู้ เรื่อง วิธีปรับฮวงจุ้ยในบ้านง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเอง ที่ช่วยเสริมเรื่องการเงิน การงาน โชคลาภ ค้าขาย และอีกมากมาย มาฝากเพื่อน ๆ กัน เพราะบางครั้งการตกแต่งบ้าน ให้สวยตรงใจเจ้าของบ้าน ก็อาจจะผิดหลักฮวงจุ้ย และส่งผลต่อการใช้ชีวิตได้เหมือนกัน เอาเป็นว่าหากเชื่อเรื่องนี้เอาไว้บ้าง ก็ไม่เสียหาย จะได้เกิดความรู้สึกสบายใจ และยิ่งคุณเป็นคนรักการแต่งบ้านด้วยแล้วล่ะก็ การทำให้บ้านสวย สะอาด ตามหลักฮวงจุ้ย ก็จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์มากขึ้น ไปดูกันดีกว่าว่า มีเคล็ดลับอะไรบ้าง?
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

ฝ้าเพดานมีกี่แบบ เลือกแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

ฝ้าเพดานเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่มีความสำคัญต่อบ้านและอาคาร โดยหน้าที่หลัก ๆ ของฝ้าเพดาน คือ ปิดบังท่องานระบบ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่รกรุงรังไม่สวยงามน่าดู ซ่อนงานระบบต่าง ๆ ใต้พื้นชั้นบนเหนือฝ้าเพดานให้สวยงาม เรียบร้อย แถมยังช่วยป้องกันแมลง  ฝุ่น ควบคุมอุณหภูมิภายในห้องอีกด้วย วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักฝ้าเพดานว่ามีทั้งหมดกี่แบบ แล้วแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ
Inbox
Call
Line