fbpx
รางน้ำไวนิล

เปิดข้อดีที่หลายคนคาดไม่ถึงเมื่อเลือกใช้หลังคาไวนิล

ในการสร้างบ้านสักหลัง เรื่องของ “หลังคา” เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาด เพราะไม่ใช่แค่ทำหน้าที่ในการปกป้องอันตราย และช่วยให้บ้านมีรูปลักษณ์สวยงามเท่านั้น แต่ยังสร้างความสุข ความสบายใจให้กับทุกคนที่อยู่อาศัยด้วย การเลือกวัสดุประเภทหลังคาไวนิลจึงเป็นอีกคำตอบของหลายคน แต่ทั้งนี้อาจกำลังสงสัยอยู่ว่าทำไมต้องเลือกใช้วัสดุประเภทนี้ด้วย มาเปิดข้อดีในแบบที่คุณคาดไม่ถึงกันเลยดีกว่า

 

ข้อดีแบบคาดไม่ถึงของการใช้หลังคาไวนิล

 

1. ทนต่อแรงกระแทกสูงมาก

ด้วยวัสดุประเภท uPVC ที่มีความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้หลังคาบ้านประเภทนี้ทนต่อแรงกระแทก ไม่ว่าจะเป็นของแข็ง ลูกเห็บ หรือสิ่งใด ๆ ร่วงหล่นมาใส่ก็มั่นใจว่าไม่มีปัญหาเรื่องการทะลุ พังเสียหายให้ต้องเครียด และด้วยความยืดหยุ่นนี่เองจึงทำให้ใช้งานได้ยาวนาน ไม่มีปัญหาการกรอบแตก สบายใจหายห่วง

 

2. ฉนวนป้องกันความร้อน ประหยัดไฟในบ้าน

เมืองไทยขึ้นชื่อเรื่องอากาศร้อน ยิ่งในช่วงฤดูร้อนหลายบ้านมีอัตราค่าไฟพุ่งสูงขึ้นหลายเท่า แต่เมื่อเลือกใช้หลังคา uPVC หรือไวนิล ด้วยการเป็นฉนวนกันความร้อนจึงช่วยสะท้อนแสงแดดให้กลับขึ้นไปด้านบน ภายในตัวบ้านจึงไม่อบอ้าวมากเกินไป ประหยัดไฟมากขึ้นหลายเท่า

 

3. มีคุณสมบัติในการซับเสียง

อีกจุดเด่นต้องยกให้กับการช่วยซับเสียง ป้องกันเสียงดังจากภายนอกไม่ให้เข้ามารบกวนการอยู่อาศัยของทุกคนในบ้าน แม้ฝนตกหนักแค่ไหนก็พักผ่อนกันอย่างสบายใจ นอกจากน้ำไม่รั่วซึมแล้ว เสียงก็เบา สงบ มีสมาธิในการทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างแน่นอน

 

4. เป็นวัสดุประเภทไม่ลามไฟ

เรื่องอุบัติเหตุเป็นสิ่งไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอด แต่เมื่อเลือกใช้วัสดุประเภทนี้จะมีอีกความโดดเด่นสำคัญนั่นคือ การเป็นวัสดุประเภทไม่ลามไฟ จึงสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ไม่ต้องห่วงเรื่องอันตรายจากความร้อนใด ๆ ทั้งสิ้น

 

มองหาแผ่นหลังคาไวนิลคุณภาพสูงต้องเลือก VG

ไม่ว่าคุณกำลังต้องการทำหลังคาโรงรถ, กันสาดหน้าบ้าน หรือส่วนใดของบ้านก็ตาม การเลือกผลิตภัณฑ์แผ่นหลังคาไวนิล VG คือคำตอบที่พร้อมนำเสนอความเหนือระดับให้กับผู้ใช้งานในแบบที่คาดไม่ถึง ด้วยจุดเด่นสำคัญคือการเลือกใช้นวัตกรรม iR-uPVC ที่จะเพิ่มระดับความแข็งแกร่งให้กับตัววัสดุยิ่งกว่าเคย ปกป้องถึง 3 ชั้น กันรังสียูวีได้ 3 เท่า หมดปัญหาการรั่วซึม ซับเสียงเยี่ยม ดีไซน์สวยโดนใจ หลังคาโมเดิร์นที่เลือกติดตั้งกันได้ตามสะดวก

มี 2 รุ่นให้ใช้งาน ได้แก่ สโนว์รูฟ และ ไลท์รูฟ การันตีคุณภาพด้วยการรับประกันสินค้านาน 10 ปี ใช้งานได้ยาวนานเกิน 15 ปี สโลปต่ำได้ตามชอบ แค่ 1 องศา ก็ไม่มีปัญหา คุ้มค่ากับทุกการลงทุน ช่วยให้คุณมีบ้านหลังใหม่ในสไตล์ของตนเอง


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

10 วิธีปรับฮวงจุ้ยในบ้านง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

วันนี้ VG มีเกร็ดความรู้ เรื่อง วิธีปรับฮวงจุ้ยในบ้านง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเอง ที่ช่วยเสริมเรื่องการเงิน การงาน โชคลาภ ค้าขาย และอีกมากมาย มาฝากเพื่อน ๆ กัน เพราะบางครั้งการตกแต่งบ้าน ให้สวยตรงใจเจ้าของบ้าน ก็อาจจะผิดหลักฮวงจุ้ย และส่งผลต่อการใช้ชีวิตได้เหมือนกัน เอาเป็นว่าหากเชื่อเรื่องนี้เอาไว้บ้าง ก็ไม่เสียหาย จะได้เกิดความรู้สึกสบายใจ และยิ่งคุณเป็นคนรักการแต่งบ้านด้วยแล้วล่ะก็ การทำให้บ้านสวย สะอาด ตามหลักฮวงจุ้ย ก็จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์มากขึ้น ไปดูกันดีกว่าว่า มีเคล็ดลับอะไรบ้าง?
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

ทำไมถึงต้องเลือกใช้รางน้ำฝนไวนิล VG

รางน้ำฝนเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นมากสำหรับตัวบ้าน คนไทยหลายคนยังไม่เข้าใจถึงเหตุผลว่าทำไมต้องติดตั้งรางน้ำฝน แต่ต้องบอกเลยนะครับว่ารางน้ำฝนมีข้อดีหลายอย่าง เช่น ป้องกันไม่ให้บ้านทรุด ป้องกันผนังบ้านสกปรก ผนังเป็นเชื้อรา ป้องกันปัญหากับเพื่อนบ้าน ป้องกันสวนหรือต้นไม้ และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงบ้าน ฯลฯ รู้อย่างนี้แล้ว คุณเจ้าของบ้านจึงควรรีบติดตั้งรางน้ำฝนเอาไว้ปกป้องบ้านด่วน ๆ เลยครับ ซึ่งรางน้ำฝนที่เราแนะนำให้ติดตั้งคู่บ้าน คือ รางน้ำไวนิล VG มีข้อดีอย่างไรบ้าง ทำไมต้องเลือกใช้ อ่านบทความนี้แล้วจะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นครับ
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

วิธีเบื้องต้นในการดูแลรักษารางน้ำฝนให้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อรางน้ำฝนถือเป็นอีกจุดสำคัญในบ้านทุกหลัง การดูแลรักษาให้มีประสิทธิภาพและใช้งานได้ยาวนานจึงห้ามมองข้ามเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นรางน้ำฝนไวนิล หรือชนิดใดก็ตาม หลักการเบื้องต้นสำหรับการทำความสะอาดและดูแลถือว่าใกล้เคียงกัน ซึ่งไม่ใช่แค่การได้ประโยชน์จากใช้งานในยามหน้าฝนเท่านั้น แต่ยังช่วยยืดอายุการใช้งาน ไม่ต้องเสียเงินซื้อติดตั้งใหม่บ่อย ๆ อีกด้วย
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

เปรียบเทียบ 5 วัสดุรางน้ำฝน ยอดฮิต! เลือกให้ดีก่อนติดตั้งคู่บ้าน

เปรียบเทียบ 5 วัสดุรางน้ำฝน ยอดฮิต! เลือกให้ดีก่อนติดตั้งคู่บ้าน
Inbox
Call
Line