fbpx
รางน้ำไวนิล

เปิดข้อดีที่หลายคนคาดไม่ถึงเมื่อเลือกใช้หลังคาไวนิล

ในการสร้างบ้านสักหลัง เรื่องของ “หลังคา” เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาด เพราะไม่ใช่แค่ทำหน้าที่ในการปกป้องอันตราย และช่วยให้บ้านมีรูปลักษณ์สวยงามเท่านั้น แต่ยังสร้างความสุข ความสบายใจให้กับทุกคนที่อยู่อาศัยด้วย การเลือกวัสดุประเภทหลังคาไวนิลจึงเป็นอีกคำตอบของหลายคน แต่ทั้งนี้อาจกำลังสงสัยอยู่ว่าทำไมต้องเลือกใช้วัสดุประเภทนี้ด้วย มาเปิดข้อดีในแบบที่คุณคาดไม่ถึงกันเลยดีกว่า

 

ข้อดีแบบคาดไม่ถึงของการใช้หลังคาไวนิล

 

1. ทนต่อแรงกระแทกสูงมาก

ด้วยวัสดุประเภท uPVC ที่มีความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้หลังคาบ้านประเภทนี้ทนต่อแรงกระแทก ไม่ว่าจะเป็นของแข็ง ลูกเห็บ หรือสิ่งใด ๆ ร่วงหล่นมาใส่ก็มั่นใจว่าไม่มีปัญหาเรื่องการทะลุ พังเสียหายให้ต้องเครียด และด้วยความยืดหยุ่นนี่เองจึงทำให้ใช้งานได้ยาวนาน ไม่มีปัญหาการกรอบแตก สบายใจหายห่วง

 

2. ฉนวนป้องกันความร้อน ประหยัดไฟในบ้าน

เมืองไทยขึ้นชื่อเรื่องอากาศร้อน ยิ่งในช่วงฤดูร้อนหลายบ้านมีอัตราค่าไฟพุ่งสูงขึ้นหลายเท่า แต่เมื่อเลือกใช้หลังคา uPVC หรือไวนิล ด้วยการเป็นฉนวนกันความร้อนจึงช่วยสะท้อนแสงแดดให้กลับขึ้นไปด้านบน ภายในตัวบ้านจึงไม่อบอ้าวมากเกินไป ประหยัดไฟมากขึ้นหลายเท่า

 

3. มีคุณสมบัติในการซับเสียง

อีกจุดเด่นต้องยกให้กับการช่วยซับเสียง ป้องกันเสียงดังจากภายนอกไม่ให้เข้ามารบกวนการอยู่อาศัยของทุกคนในบ้าน แม้ฝนตกหนักแค่ไหนก็พักผ่อนกันอย่างสบายใจ นอกจากน้ำไม่รั่วซึมแล้ว เสียงก็เบา สงบ มีสมาธิในการทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างแน่นอน

 

4. เป็นวัสดุประเภทไม่ลามไฟ

เรื่องอุบัติเหตุเป็นสิ่งไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอด แต่เมื่อเลือกใช้วัสดุประเภทนี้จะมีอีกความโดดเด่นสำคัญนั่นคือ การเป็นวัสดุประเภทไม่ลามไฟ จึงสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ไม่ต้องห่วงเรื่องอันตรายจากความร้อนใด ๆ ทั้งสิ้น

 

มองหาแผ่นหลังคาไวนิลคุณภาพสูงต้องเลือก VG

ไม่ว่าคุณกำลังต้องการทำหลังคาโรงรถ, กันสาดหน้าบ้าน หรือส่วนใดของบ้านก็ตาม การเลือกผลิตภัณฑ์แผ่นหลังคาไวนิล VG คือคำตอบที่พร้อมนำเสนอความเหนือระดับให้กับผู้ใช้งานในแบบที่คาดไม่ถึง ด้วยจุดเด่นสำคัญคือการเลือกใช้นวัตกรรม iR-uPVC ที่จะเพิ่มระดับความแข็งแกร่งให้กับตัววัสดุยิ่งกว่าเคย ปกป้องถึง 3 ชั้น กันรังสียูวีได้ 3 เท่า หมดปัญหาการรั่วซึม ซับเสียงเยี่ยม ดีไซน์สวยโดนใจ หลังคาโมเดิร์นที่เลือกติดตั้งกันได้ตามสะดวก

มี 2 รุ่นให้ใช้งาน ได้แก่ สโนว์รูฟ และ ไลท์รูฟ การันตีคุณภาพด้วยการรับประกันสินค้านาน 10 ปี ใช้งานได้ยาวนานเกิน 15 ปี สโลปต่ำได้ตามชอบ แค่ 1 องศา ก็ไม่มีปัญหา คุ้มค่ากับทุกการลงทุน ช่วยให้คุณมีบ้านหลังใหม่ในสไตล์ของตนเอง


บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

รางน้ำฝนสำคัญจริงไหม! ทำไมต้องมีและดีอย่างไร?

รางน้ำฝน ถือเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่สำคัญและมีประโยชน์มาก สำหรับบ้านในเมืองไทยที่มีฝนตกเฉลี่ย 4-6 เดือน/ปี เพราะเวลาที่ฝนตกหนักๆ น้ำฝนจากหลังคาที่ไม่ติดรางน้ำฝน ก็จะไหลตกลงสู่พื้นด้านล่างโดยตรง จนสร้างความเสียหายให้กับตัวบ้าน สิ่งปลูกสร้าง หรือแม้แต่ต้นไม้ที่เราปลูกเอาไว้รอบๆ บ้าน ดังนั้น รางน้ำฝนจึงเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันไม่ให้บ้านของเราเกิดความเสียหายนั่นเอง มาดูกันว่ารางน้ำฝนมีประโยชน์อย่างไรบ้าง
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

ขั้นตอนทาสีบ้านด้วยตัวเอง เปลี่ยนบ้านสุดโทรมให้ดูใหม่วิ๊ง!!!

การทาสีบ้าน คือวิธียอดฮิตที่สุดสำหรับการเปลี่ยนบ้านพัง ๆ ให้กลับมาใสวิ๊งดูใหม่เหมือนพึ่งสร้างบ้านเสร็จ หลายคนเลือกประหยัดค่าใช้จ่ายโดยการลงมือทาสีบ้านด้วยตัวเอง จะเสียค่าช่างไปทำไมในเมื่อขาลุยอย่างเรา ๆ สามารถทำได้เอง VG ขอแนะนำขั้นตอนทาสีบ้านด้วยตัวเอง มาจับแปรงเปลี่ยนโฉมให้บ้านสุดโทรมกลับมาดูใหม่อีกครั้ง ง่าย ๆ เพียง 6 ขั้นตอน
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

รางน้ำฝนแบบไหนคือดี? ใช้แล้วตรงใจคุณแน่นอน!

แนะนำวิธีการเลือกรางน้ำฝน เพื่อให้คุณได้รู้จักรางน้ำฝนมากขึ้นอีกขั้น สามารถหารางน้ำฝนที่เหมาะกับสไตล์บ้านและใช้งานได้ตรงจุดที่สุด เพื่อบ้านที่คุณรัก
บทความที่เกี่ยวข้องกับรางน้ำฝน

รู้จักกับ iR-uPVC นวัตกรรมสุดล้ำของรางน้ำฝนไวนิลที่เหนือกว่าทุกด้าน

รางน้ำฝนไวนิลเป็นตัวเลือกยอดนิยมของหลายๆ บ้าน เพราะมีราคาที่ไม่แพง และมีดีไซน์หลากหลาย VG จึงได้พัฒนารางน้ำฝนไวนิลขึ้นไปอีกระดับด้วยนวัตกรรม iR-uPVC เพื่อสร้างรางน้ำฝนที่พิเศษและล้ำสมัยไม่ซ้ำใคร
Inbox
Call
Line